túi tote vải

túi tote vải siêu đẹp ở tphcm

5 BÍ QUYẾT SỬ DỤNG TÚI VẢI LÂU DÀI

1- KHÔNG ĐỰNG NHỮNG ĐỒ VẬT NẶNG KHI TREO LÊN

Một chiếc túi vải dù có sức bền đến độ nào cũng không thể chịu được những vật nặng để lâu, đặc biệt là khi treo lên. Như thế những sợi vải sẽ bị giãn, túi vải kém bền và quai dễ bị đứt. Vậy nên tốt nhất không treo lên khi túi chứa vật nặng hoặc hay nhất là cuộn chiếc túi lại và cất đi.

                                                 

                                                      hình 1: minh họa túi treo vật nặng         hình 2: nên để túi nằm thẳng không chứa những đồ vật khác

 

2- KHÔNG ĐỰNG NHỮNG VẬT NHỌN DỄ XƯỚC VẢI

Ở đây chủ yếu nói đến lứa tuổi học sinh khi sử dụng túi vải thường sẽ đem theo những dụng cụ học tập như: compa, kéo,.. Nếu sơ suất bỏ vào mà không có vỏ bao bọc lại, những mũi nhọn của chúng là kẻ thù của túi vải đấy.

 

3- HẠN CHẾ GIẶT THƯỜNG XUYÊN 

Giặt sạch túi là tốt nhưng giặt quá nhiều lần thì không hẳn. Quá trình giặt sẽ khiến vải mau bạc màu, độ bền vải cũng giảm sút. Cho nên nếu chỉ là những vết bẩn không đáng kể thì vẫn có thể lau sạch túi với khăn ướt

 

4- PHƠI KHÔNG SẤY

                                                                                      

                                                                                                              ảnh minh họa, Cre: Internet

 

Việc phơi dưới ánh nắng sẽ tốt hơn cho vải so với việc đem nó đi sấy để mau khô. Bởi khi sấy sức nóng sẽ khiến cho những sợi vải mau cứng, giòn, thời gian bền lâu của túi vải cũng bị rút ngắn.

 

5- KHÔNG XẾP/ GẤP TÚI VẢI

Đừng tưởng gấp được túi vải như gấp quần áo nhé ! Không hề đâu, những nếp gấp sẽ để lại vết hằn làm mất tính thẩm mỹ và chất lượng túi cũng không còn được tốt như lúc mới mua.

5 bí quyết trên cũng chính là 5 lỗi mà người dùng túi vải thường hay mắc phải. Vì vậy MIKOLINEN luôn chia sẻ với các khách hàng thân thương của mình những bí quyết, phương pháp hiệu quả nhất với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng.  


⇒ MIKOLINEN- XƯỞNG VẢI BỐ GIÁ SỈ TẠI TPHCM

Mua hàng trực tiếp tại:

Blog cẩm nang

Video Clip