túi vải canvas

túi vải canvas thân thiện

4 MÓN ĐỒ CẦN CHO LỐI SỐNG XANH

Như bạn đã biết, nhựa luôn có mặt trong đời sống hằng ngày của cuộc sống hiện đại của chúng ta. Chúng có tác động, cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường. Nhưng chúng ta cần phải nhận thức chính xác về nhựa.

Nhựa là một chất liệu rất cần thiết cho cuộc sống, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi nghành nghề, từ nông nghiệp đến công nghiệp, dịch vụ,…Nhựa được coi như là một phát minh rất vĩ đại của loài người. Bản chất của nhựa không hề xấu, cái xấu chính là sự tiện lợi mà loài người muốn, cụ thể là thói quen vứt đi chỉ sau một lần sử dụng của chúng ta.

                                                              

                                                                                               rác thải nhựa gây ô nhiễm môi trường

 

Nên tất cả những gì chúng ta có thể làm để cứu lấy trái đất chính là hạn chế thải nhựa sau một lần dùng mỗi ngày. Gợi ý 4 món đồ đầu tiên để cho bạn có một lối sống xanh hơn:

ống hút tre, kim loại, thuỷ tinh:

Mỗi ngày chúng ta ai cũng cần phải uống nước đúng không ? Từ đó mà những chiếc ống hút nhựa ra đời để phục vụ nhu cầu của chúng ta, vô tình chúng trở thành thứ “vũ khí” giết chết môi trường sống của những loài khác, vì sự hoang phí và sự tiện lợi của chính chúng ta. Sử dụng ống hút từ tre, kim loại, thuỷ tinh… có thể tái sử dụng lại sau mỗi lần sử dụng, không những hạn chế nhựa thải ra mà việc tái sử dụng có thể hạn chế được nhựa trong quá trình sản xuất chúng.

                                        

                                                                                                ống hút tre cho môi trường thêm xanh

 

Bình nước:

Tự chuẩn bị những món nước tốt cho sức khoẻ mang theo khi bạn ra ngoài không những hạn chế li nhựa mang đi, mà còn tiết kiệm kinh tế, không lo bị khát nước khi bạn bận không kịp ghé “bà cô” bán nước đầu hẻm.

                                                               

                                                                                            bình đựng nước thân thiện với môi trường

 

Túi vải đựng bình nước:

Đây quả thật là vật không thể nào thiếu cho những bạn mới bắt đầu cuộc sống xanh hơn, khoẻ hơn đúng không? Khi bạn bắt đầu mang theo bình nước ra ngoài, vấn đề thường xuyên xảy ra là quên bình nước. Túi vải đựng bình nước với thiết kế có chiếc quai giúp bạn dễ dàng xách theo, treo lên xe, mà không sợ rớt mất hay bỏ quên đâu đó nữa

                                                         

                                                                                       túi vải đựng bình nước họa tiết hoa cỏ thiên nhiên

 

Túi vải canvas:

Đừng vì sự tiện lợi của những chiếc bao nilon mà vô tình chúng ta phá huỷ đi môi trường sống của chính mình. Thay vào đó, bạn hãy chọn cho mình những phương pháp khác- xanh hơn- bền vững hơn. Những chiếc túi vải canvas là một biện pháp tốt nhất cho bạn.

Đến với Mikolinen chúng tôi sẽ giúp bạn cho mình chiếc túi đựng bình nước thích hợp với bạn nhất nhé! Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ các loại vải Canvas, Linen.

                                         

                                                                                           

                                                                                                  túi vải tote thay túi nilon góp phần bảo vệ môi trường 

------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

 

Blog cẩm nang

Video Clip