túi vải

túi vải cho sự kiện

CÁCH QUẢNG BÁ HIỆU QUẢ MÀ CÁC DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI BIẾT

Túi vải in logo hiện nay đang được mọi người sử dụng khá phổ biến. Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, vì nó tiện dụng và dễ dùng. Chất liệu của túi được may từ vải bố nên rất bền, chắc chắn, dễ in màu, chữ, hình ảnh tùy yêu cầu chạy theo xu hướng thời trang phù hợp cho tất cả lứa tuổi.

      TÚI VẢI - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC TRONG CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ

Đó là lí do túi vải được các doanh nghiệp sử dụng như một công cụ quảng cáo cho thượng hiệu được biết đến nhiều hơn. Có thêm logo càng khiến cho túi vải dễ nhìn hơn, tăng độ thiện cảm với mọi người có thể làm quà tặng cho nhân viên công ty, dùng trong sự kiện, hội nghị quan trọng. Túi vải có giá rẻ nên doanh nghiệp càng tiết kiệm được chi phí, đây là một hình thức quảng bá nhanh chóng và mang lại hiệu quả cực cao.

 

   hình 1-3: túi vải màu sắc bắt mắt, ấn tượng trong sự kiện

 

Thiết kế lại hết sức đẹp, in logo bằng kĩ thuật in hiện đại sẽ tạo màu sắc rõ nét, bắt mắt và giữ hình ảnh được lâu bền. Đặc biệt túi còn được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như: mang theo để du lịch, đi dạo phố,... Không chỉ tiện lợi mà còn mang lại nét thẩm mỹ thời trang khi ta sử dụng.

          

          

hình 4-7: những mẫu túi vải khác được đặt may tại MIKOLINEN, màu đẹp, vải chất lượng

 

Nếu bạn thật sự quan tâm đến túi vải In và có ý định dùng nó làm quà tặng cho khách hàng hay người thân yêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể biết thêm thông tin về sản phẩm này. MIKOLINEN là xưởng may chuyên nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng liên quan đến vải bố, vải linen các loại. Chúng tôi nhận các đơn hàng đặt may số lượng lớn túi vải in theo yêu cầu đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất tại TPHCM !

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI THIỂU 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

 

     ​

     

hình 8,9: MIKOLINEN chuyên sản xuất túi vải số lượng lớn uy tín hài lòng khách hàng

 

Blog cẩm nang

Video Clip