quai vải

quai vải In logo tại TPHCM

CÁCH QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU THÔNG MINH NHỜ QUAI VẢI

Trà sữa, café, sinh tố, nước cam ép,..luôn là những món thức uống giải khát ngon lành cho ngày nắng nóng đúng không nào ? Ngon cho bạn nhưng lại gây hại cho môi trường đấy bạn tin không ? Cứ mỗi một ly là có thêm một chiếc túi nilon để đựng, chính những chiếc túi nilon nhỏ bé ấy là nguyên nhân môi trường bị ô nhiễm.

Để có thể giảm bớt việc sử dụng túi nilon thì bạn cần phải đựng những thức uống yêu thích bằng thứ khác đẹp hơn và an toàn hơn. Còn gì đẹp mà khỏe bằng một chiếc quai vải xinh xắn.

                                                              

 

hình 1-4: những mẫu quai vải xinh xắn bạn có thể mua ở MIKOLINEN

Dùng quai vải đựng thức uống mang đi đang là xu hướng của giới trẻ không chỉ ở Việt Nam. Đã có nhiều thương hiệu trà sữa, café đang sử dụng quai vải để phục vụ dịch vụ takeaway – thức uống mang đi. Chẳng những làm đẹp để tạo ấn tượng với khách hàng  mà còn là một hình thức quảng bá thương hiệu cực kì thông minh. Đương nhiên mỗi một thương hiệu sẽ có mẫu quai vải được thiết kế riêng và tất cả đều được phần lớn các bạn trẻ chào đón nồng nhiệt.

 

 

     hình 5-8: quai vải in logo được khách đặt may số lượng lớn ở TPHCM 

Nếu tiệm bạn vẫn chưa áp dụng hình thức kinh doanh này và muốn thử một lần thì chỉ việc nhấc máy gọi đến chúng tôi. MIKOLINEN là cơ sở chuyên sản xuất số lượng lớn quai vải in logo, nhận thiết kế thương hiệu theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé ! 

 

Blog cẩm nang

Video Clip