sọt rổ vải

sọt rổ vải tiện dụng

CÁCH TRANG TRÍ RỔ, SỌT THEO PHONG CÁCH MINIMALISM

Minimalism là phong cách thiết đang được yêu chuộng. Phong cách tối giản, giản lược đi những chi tiết rườm rà, không cần thiết, lấy vật thể làm trung tâm, để chủ thể nổi bật nhất. Tuy được giản lược đi, nhưng vật thể được chú trọng vào hình khối, về màu sắc sẽ sử dụng những màu cơ bản, kết hợp hài hoà với nhau. Tạo nên một tổng thể hài hoà, tinh tế, đẹp duy mỹ. Minimalism được ứng dụng trong nội thất, đồ vật nội thất.

                                                                                 

                                                                                      không gian trang trí theo phong cách minimalism 

 

Nếu bạn muốn chọn thiết kế không gian phòng ngủ, phòng khách hay của ngôi nhà theo phong cách Minimal, bạn phải thật sự chú ý đến nững tiểu tiết, những đồ vặt nhỏ nhất trong không gian đó. Rổ, và sọt đựng đồ vặt thường bị lãng quên đi, người ta thường không chú trọng đến vật này, dù chúng là vật luôn xuất hiện trong nhà của bạn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn cho bạn chọn được một chiêc sọt đúng chuẩn phong cách tối giản nè

 

  • Chú trọng đến chất liệu.

Mục đích tối giản là hạn chế đồ đạc, tránh hoang phí, thay đổi đồ đạc liên tục, có thể tái sử dụng đồ vật. Bạn nên sử dụng nhẫn chất liệu như tre, nứa, những loại giỏ này có màu sắc đặc trưng, không nhuộm, Tuy nhiên rổ, sọt từ tre, nứa được đan thủ công, nên giá thành cũng sẽ khá cao. Rổ, sọt vải Canvas, hay Linen, để có giá thành rẻ hơn, lại có thể tái sử dụng, vệ sinh cũng dễ dàng.

                                                

                                                                                                    sọt, rổ làm từ vải mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn

 

  • Màu sắc và thiết kế, hoàn hợp không gian.

Có một điều rất đắc biệt trong phong cách tối giản là thiết kế hoặc màu sắc và thiết kế sử dụng hình khối cơ bản, tuy nhiên chúng phải được đặt để sao cho thích hợp với nhau. Đen, trắng và hình khối tròn, vuông, là những bí kíp “thần thánh” cho không gian tối giản.

                                                 

                                                                               sọt vải caro đen trắng luôn là lựa chọn hoàn hảo cho không gian tối giản

 

Ngoài ra còn nhiều loại rổ, sọt vải đa dạng kiểu dáng khác nhau:

               

Bạn có thể tìm mua các loại rổ, sọt bằng vải, hoặc bạn cũng có thể đặt may số lượng lớn, rổ, sọt vải giá rẻ ở Mikolinen.

Địa chỉ của Mikolinen là 374 Bà Hạt, phường 9, quận 10, TP. HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các vật dụng trang trí handmade từ vải bố, như khăn trải bàn, túi tote, bao gối…Ngoài ra, Mikolinen cung cấp sỉ và lẻ các loại vải Canvas, vải Linen toàn quốc.

Liên hệ với Mikolinen để tham khảo thêm về sản phẩm nhé.

⇒ MIKOLINEN- XƯỞNG VẢI BỐ GIÁ SỈ TẠI TPHCM

------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

Blog cẩm nang

Video Clip