bao ty vải

bao tay vải làm bếp

CẢM HỨNG LÀM BÁNH MỖI NGÀY

Ngoài những vật dụng “nồi niêu xoong chảo” thì “thời trang” làm bếp cũng là một trong những cách hay giúp bạn thích thú với làm bánh hơn.

Tạp dề xinh thì phải đi kèm với những chiếc bao tay nhấc nồi xinh tuyệt vời hơn. Hãy lựa chọn cho chiếc tạp dề một cặp bao tay nhấc nồi bằng vải thật hợp concept giúp cho thời trang làm bếp của bạn cũng trở nên sành điệu hơn.

                                         

                                                                      tạp dề phối cùng bao tay nhấc nồi phù hợp concept của bạn

 

  • Lựa chọn bao tay nhấc nồi ở đâu thì tốt?

Hãy chọn những sản phẩm đến từ MIKOLINEN đi nè. Những sản phẩm ở đây vô cùng chất lượng và đa dạng mẫu mã sẽ giúp bạn có được lựa chọn ưng ý nhất. Đôi bao tay nhấc nồi của bạn sẽ vô cùng đặc sắc từ chất liệu đến họa tiết trên sản phẩm.

                                                                                     

                                                                                                    những mẫu bao tay đa dạng

 

Những sản phẩm của MIKOLINEN được làm từ chất liệu là hai loại vải chính: Canvas và Linen. Chúng là loại vải được dệt từ sợi cây gai dầu và sợi cây lanh nên vô cùng thân thiện với môi trường, rất được khuyến khích sử dụng. Những chiếc bao tay nhấc nồi được làm từ chất liệu như vậy sẽ không gây kích ứng da đồng thời còn bảo vệ cho bạn một cách tốt nhất khi lấy thức ăn từ lò vi sóng.

                                      

                                                                                   những mẫu vải canvas, linen đủ loại hoa văn

 

MIKOLINEN tập trung vào từng đường may để đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ cao nhất có thể và giúp tạo ra những đường nét chắc chắn và sắc sảo cho từng sản phẩm nói chúng và từng chiếc bao tay nhấc nồi nói riêng.

                                                                       

                                                                                       bao tay có cả móc treo gọn gàng tiện lợi

 

Học hỏi từ những nền văn hóa trên thế giới, MIKOLINEN đã tìm ra và kết hợp hài hòa các dạng họa tiết, hoa văn thật tốt để giúp cho sản phẩm được đa dạng và bắt mắt gây thích thú cho khách hàng. Tạo ra nhiều cảm hứng khi khách hàng sử dụng sản phẩm của MIKOLINEN. Những chiếc bao tay nhấc nồi đa dạng màu sắc, hoa văn sẽ giúp cho “trang phục” làm bếp của bạn trở nên hoàn hảo và tạo cho bạn hứng thú làm ra những chiếc bánh xinh xắn cũng như đa dạng cảm hứng cho tạo hình của những chiếc bánh trở nên độc đáo và ngon miệng.

Hãy INBOX ngay cho MIKOLINEN để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.

--------------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

 

Blog cẩm nang

Video Clip