RÈM NOREN IN ẤN THEO YÊU CẦU

RÈM NOREN IN ẤN THEO YÊU CẦU VỚI GIÁ TỐT NHẤT

ĐÁP ỨNG NHU CẦU IN ẤN LÊN RÈM NOREN THEO YÊU CẦU VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Trong kinh doanh, có thể nói điều khiến bạn đau đầu nhất là làm thế nào để quảng bá thương hiệu tốt nhất, đúng chứ ? Các hàng quán luôn cạnh tranh và không ngừng tìm kiếm phương pháp mới để giữ chân khách hàng của mình, và bạn cũng nên như thế ! Có một cách mà MIKOLINEN muốn gợi ý giúp bạn thực hiện công tác quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, đó là nhờ vào chiếc rèm noren thần kì !

-------------------------

GIÁ TRỊ CỦA RÈM NOREN TRONG TRANG TRÍ VÀ QUẢNG BÁ

Noren là một loại rèm truyền thống, một biểu tượng trong văn hóa của đất nước Nhật Bản. Chính vì thế mà hình ảnh rèm noren được bắt gặp nhiều nhất vẫn không đâu bằng Nhật Bản: ở các quán ăn, nhà hàng, khu tắm suối nước nóng,...

Ngày nay với sự đổi mới của xã hội những nét đẹp truyền thống càng phải được giữ gìn và phát huy. Do đó mà rèm noren dần trở nên phổ biến trên khắp thế giới, trước hết là ở các nhà hàng mang phong cách Nhật có mặt ở nhiều nước và trong đó có Việt Nam. Noren thật sự có giá trị rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu, trở thành điểm nhấn đặc sắc và là bộ mặt cho nhiều nhà hàng, quán ăn ở Việt Nam. Với thiết kế theo phong cách Nhật chắc chắn rèm noren sẽ là bước cuối cùng hoàn thiện bức tranh mang màu sắc Nhật Bản này cho quán của bạn. Cùng với đó việc in ấn thêm logo sẽ càng thúc đẩy cho việc quảng bá thêm hiệu quả, hấp dẫn thêm nhiều khách hàng, tăng doanh thu cho bạn.

Rèm noren trang trí quán ăn đặc trưng phong cách Nhật, Pinterest

Rèm noren trang trí quán ăn đặc trưng phong cách Nhật, Pinterest

 

CHẤT LIỆU MAY RÈM NOREN PHỤC VỤ TỐT CÔNG VIỆC IN ẤN

Ban đầu chất liệu để may rèm noren còn nhiều nhước điểm: là loại vải sợi gai, khá thô và cứng cho nên khó mà có thể in màu lên vải. Vì thế MIKOLINEN nhanh chóng tìm cách khắc phục bằng cách không thể đơn giản hơn, đó là thay thế vải cũ bằng vải canvas – một loại vải chuyên dụng cho in ấn. Để công đoạn in màu càng thêm thuân lợi, chất vải canvas mà MIKOLINEN chọn lựa sẽ có thành phần poly cao. Rèm noren in ấn thường sẽ là yêu cầu của các công trình thi công như nhà hàng, quán ăn vì họ cần in logo của quán lên rèm để giới thiệu thương hiệu một cách đầy mới mẻ và hiệu quả hơn tới thực khách của mình.

          Vải canvas 100% poly chuyên dụng cho in chuyển nhiệt

Vải canvas 100% poly chuyên dụng cho in chuyển nhiệt​

In chuyển nhiệt trên rèm noren nền vải poly

In chuyển nhiệt trên rèm noren nền vải poly​

     ⇒ THAM KHẢO THÊM NHIỀU MẪU RÈM NOREN IN TRÊN VẢI CANVAS POLY --- TẠI ĐÂY ---

 

Nếu bạn tìm đến MIKOLINEN để đặt may rèm noren in logo, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn may nên mẫu rèm ưng ý nhất. Còn về  chi phí chúng tôi không chắc rằng mình sẽ là nơi rẻ nhất nhưng xin đảm bảo sẽ báo cho bạn mức giá hợp lí nhất. MIKOLINEN luôn làm việc với tiêu chí “tiền nào của đó” đảm bảo chất lượng từ chất liệu vải đến kỹ thuật may, in hoàn mỹ để may nên mẫu rèm noren in logo đẹp nhất ở TPHCM. 

Để có thể tạo nên một chiếc rèm noren đúng như mong muốn, rất đơn giản:

Bạn chỉ cần chọn ra màu sắc vải nền yêu thích sao cho phù hợp với phong cách quán + gửi kèm theo file thiết kế logo của riêng bạn ⇒ chúng tôi sẽ lên mẫu hoàn thiện rồi gửi cho bạn trước khi tiến hành gia công thành phẩm.

Hoặc nếu bạn vẫn chưa có được ý tưởng riêng nào cho logo của quán mình thì vẫn có thể đưa ra những yêu cầu và mong muốn về hình ảnh của logo tương lai cho MIKOLINEN hiểu rõ hơn và giúp bạn tạo nên logo độc quyền.

Rèm noren in logo hai lớp - Feedback khách đặt

Rèm noren in logo - Feedback khách đặt

Rèm noren in logo - Feedback khách đặt

Rèm noren in logo - Feedback khách đặt

Rèm noren in logo - Feedback khách đặt

 

MIKOLINEN – NƠI SẢN XUẤT RÈM NOREN IN LOGO GIÁ TỐT NHẤT CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

Chúng tôi là xưởng chuyên nhận may rèm noren in thương hiệu cho nhiều cửa hàng đảm bảo chất lượng như mong muốn với độ uy tín 100%. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ các thợ may chuyên nghiệp đảm bảo các sản phẩm làm ra luôn có chất lượng tốt nhất ! Đặc biệt MIKOLINEN luôn muốn tạo nên sự tiện lợi hơn cho khách hàng nên bạn còn có thể đặt may tại chỗ chúng tôi bằng hình thức online tại nhà ! Không cần phải mất công đi đâu chỉ việc nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc facebook theo mẫu gửi như sau:

Bạn chỉ cần gửi: kích thước cửa + chọn mẫu vải + thông tin cần in

MIKOLINEN đảm bảo:

 _ Giao hàng đúng thời hạn

 _ Thu tiền tận nơi, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

 _ Sản phẩm chất lượng, đẹp từng đường kim mũi chỉ có tính thẩm mỹ cao, luôn đúng theo mô tả.

 _ Giá cả sẽ tùy vào thiết kế sản phẩm màu in, kiểu dáng và chất liệu mà bạn đã chọn lựa. Chắc chắn có giá tốt cho các đơn hàng số lượng lớn.

 _ Nếu có sai sót sẽ đền bù mọi thiệt hại gây tổn thất đến khách hàng thân thương !


Chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay chiếc rèm vải noren ưng ý nhất !

→ Đừng ngần ngại mà ngay lập tức liên hệ với _MIKOLINEN_ qua Facebook: ⇒https://www.facebook.com/mikolinen

  → hay liên hệ trực tiếp qua website: ⇒ http://mikolinen.com/  để đặt hàng ngay nhé !

 

Blog cẩm nang

Video Clip