ĐẾ LÓT LY VẢI

ĐẾ LÓT LY VẢI HỌA TIẾT XINH

ĐẾ LÓT LY CÓ RA TẠO HỨNG THÚ CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN?

Mỗi khi làm việc căng thẳng bạn luôn cần cho mình một ly nước mát lạnh để lấy lại tinh thần. Chính vì công việc vô cùng căng thẳng, cần độ tập trung cao nên đôi khi bạn lại chẳng quan tâm những thứ xung quanh. Đến khi ly nước của bạn bắt đầu hết lạnh, hơi nước thoát ra ngoài thành ly chúng sẽ làm ướt những tài liệu quan trọng hay có khi làm ướt các thiết bị điện tử của bạn như di động hay laptop. Công việc của bạn sẽ bị gián đoạn nếu thiếu bất kì một tài liệu nào đó hay laptop không hoạt động nữa bạn cũng sẽ không thể tiếp tục công việc của mình.

Hãy rinh về cho mình một bộ đế lót ly để vừa đáp ứng nhu cầu giải khát mỗi khi làm việc vừa không phải lo lắng mỗi khi ly ra nước làm ướt tài liệu hay thiết bị điện tử của mình.

              

                                                                                

                                                                                                                                                   

                                                                       những miếng lót ly đa màu sắc làm mới không gian nơi làm việc của bạn

 

Nhưng để lựa chọn 1 một bộ đế lót ly sao cho tốt sao cho bắt mắt để vừa tạo cảm hứng khi làm việc vừa đảm bảo sử dụng bền lâu đế lót ly. Lựa chọn mà mình nhắc đến chính là MIKOLINEN đó!

Đế lót ly MIKOLINEN được làm từ hai loại vải đang rất được ưa chuộng hiện nay Canvas và Linen. Loại vải này rất bên và không gây kích ứng cho da. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng ngoài ra việc giặt giũ càng dễ dàng hơn đối với các sản phẩm được làm từ loại vải dệt bằng sợi cây thiên nhiên như thế này.

                                            

                                                                                            có loại màu trơn và loại có đủ họa tiết xinh xắn

 

Về mẫu mã thì không còn gì phải bàn vì sản phẩm của MIKOLINEN rất đa dạng về mẫu mã kể cả đế lót ly, bạn có thể chọn cho mình 1 bộ đế lót ly để mỗi ngày mỗi kiểu, tăng thêm sự tươi mới cho không gian làm việc của bạn, bạn cứ yên tâm về gu thẩm mỹ của MIKOLINEN vì chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thường xuyên, tìm kiếm đa dạng họa tiết, bố cục đang “hot” nhất hiện nay và tạo ra nhiều sản phẩm tốt cả về chất lượng lẫn kiểu dáng. Tạo ra nhiều sản phẩm đi theo cùng một concept để bạn có thể đồng bộ vật dụng trong nhà của mình.

                                           

                                                   yêu thích sự tươi mới hay phong cách trang nhã của Nhật MIKOLINEN đều có thể đáp ứng

 

Còn chần chờ gì nữa hãy đến với MIKOLINEN, mang về cho mình một bộ đế lót ly để có thể luân phiên thay đổi kiểu dáng, màu sắc mỗi ngày. Giúp cho công việc bạn được đổi mới tầm nhìn mỗi ngày.

------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

Blog cẩm nang

Video Clip