TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH NƯỚC

TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH NƯỚC BỀN ĐẸP

GIÁ TRỊ MỚI CỦA TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH NƯỚC

Bất cứ ở thời đại nào con người luôn có những mối bận tâm sâu sắc. ngày nay, môi trường hay sức khoẻ con người là một trong những tâm điểm của sự chú ý trải rộng trên nhiều lĩnh vưc, lẽ dĩ nhiên, lối sống cũng không ngoại lệ.

Con người ngày càng chú trọng đến sức khoẻ của chính bản thân, chú trọng đến những tác động của môi trường, và đến cả môi trường sống.  Người ta bắt đầu tìm kiếm đưa ra rất nhiều biện pháp để giảm thải rác thải ra môi trường hơn. Bắt đầu cho chuỗi hoạt động tích cực này, thì duy trì một thói quen tự mang cơm hộp, mang nước theo là một thói quen đang được khuyến khích nhiều nhất để giảm thải ly nhựa, hộp cơm không cần thiết.

                                                                          

                                                                                                 vỏ áo xinh xắn cho chiếc bình giữ nhiệt

               

                                                                                                      những mẫu vỏ áo màu trơn khác 

 

Tự trang bị cho mình những  chiếc bình nước khi ra ngoài vừa đảm bảo cơ thể bạn cung cấp đủ nước cho ngày dài, vừa bảo vệ được môi trường. Trang bị thêm cho những chiếc bình của mình bằng những chiếc túi vải đựng siêu tiện lợi. Chúng giúp bình nước của bạn không bị trầy xước khi va đập, không dễ rơi ngã, đổ nước ra ngoài, và tiện lợi khi bạn di chuyển.

                                                             

                                                                                              túi vải đựng bình nước có quai xách tiện lợi

 

Những chiếc bình nước của Mikolinen không chỉ giúp hạn chế được lượng nhựa thải ra môi trường, mà chất liệu vải được Mikolinen sử dụng cũng là vải được khuyến khích dùng vì độ  thân thiện với môi trường của nó, đó là vải Canvas và vải Linen. Hơn nữa, chất lượng vải cũng rất bền, do được dệt từ cây gai dầu, sợi vải bền chặt hơn, bạn có thể sử chúng “siêu cấp” lâu luôn nhé.

                                                                           

                                                                                                           túi vải được may rất tỉ mỉ, cẩn thận

 

Hãy liên hệ trực tiếp với Mikolinen để tìm cho bình nước của bạn một vài chiếc “áo mới”  nhé. Chúng tôi chuyên cấp sỉ và lẻ túi đựng bình nước. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vải Canvas, vải Linen, ship cod trên toàn quốc.

------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

 

Blog cẩm nang

Video Clip