vải bố, vải linen

quà tặng từ vải bố, linen

GỢI Ý QUÀ TẶNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Mikolinen sẽ gợi ý giúp bạn một số phụ kiện được làm từ chất liệu thiên nhiên, mộc mạc, nhưng xinh xắn và cực kì thích hợp để trở thành món quà trao gửi sự quan tâm nhỏ đến bạn bè, người thân của bạn đấy!

  • Túi rút dây mini:

Đứng đầu danh sách, không thể bỏ qua chiếc Túi Rút Dây xinh xắn với vô vàn họa tiết bắt mắt và những công dụng đặc biệt mà chúng mang lại.

                                      

                                                                                  túi rút mini làm từ vải mộc thân thiện môi trường

 

Được làm từ chất liệu vải Canvas bền chắc, dễ dàng vệ sinh, túi rút dây trở nên tiện lợi khi vừa có thể cất giữ được nhiều vật dụng (phụ kiện, trang sức, linh kiện smartphone…), vừa linh hoạt thay thế chiếc túi giấy chỉ sử dụng một vài lần để đựng quà tặng và đặc biệt, còn trở thành món quà xinh xắn thân thiện với môi trường nữa.

Khi những người xung quanh đều ưu ái sử dụng loại túi rút vải thay vì hộp nhựa, bọc nilong…thì số lượng rác thải khó phân hủy sẽ giảm đi rất nhiều. Hành động nhỏ, vì hành tinh xanh!

 

  • Đế lót ly vải canvas:

Một món phụ kiện với chất liệu vải thiên nhiên khác. Bạn hẳn sẽ mang lại sự ngạc nhiên thú vị khi bất ngờ tặng Mẹ món quà chứa đầy sự quan tâm này đấy! Với nhiều họa tiết mang nét cá tính riêng, bạn cũng có thể tặng ngay cho bản thân để mỗi sáng thưởng thức tách cà phê trên chiếc đế lót ly xinh, tự dưng vui luôn cả ngày dài.

                         

                                                                                                       đế lót ly vải màu sắc nổi bật

 

  • Passport Cover (vỏ bọc Passport):

Tất nhiên, vỏ bọc Passport cũng mang chất liệu “xanh” bạn nhé! Mùa dịch chuyển, không thể thiếu những chiếc passport với vỏ bọc sắc màu siêu yêu để khẳng định phong cách và bảo vệ hộ chiếu. Vô vàn passport cover chất liệu da PU có mặt trên thị trường. Hiểu điều đó, những chiếc vỏ bọc mang yếu tố: độc, lạ, cá tính đã xuất hiện đầy đủ tại Mikolinen, bạn có thể thỏa thích chọn lựa họa tiết yêu thích “thay áo” cho chiếc passport cho ngày du hí thêm vui.

                                      

                                                                                  những chiếc vỏ passport độc, lạ, vô cùng ưa nhìn

 

  • Vỏ bọc đệm lót ngồi:

Hãy chọn chiếc vỏ bọc thật xinh cho chiếc đệm lót ngồi và tặng người bạn dân văn phòng của mình nhé! Vỏ bọc đệm lót họa tiết đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh, chính là giải pháp hữu hiệu cho 8 tiếng dài ngồi tại văn phòng đấy.

                                      

                                                                           những chiếc đệm lót ngồi mềm mại với vỏ bọc xinh xắn

 

Hi vọng với những gợi ý quà tặng từ Mikolinen, bạn đã có cho mình lựa chọn thích hợp. Hiện tại, Mikolinen có thật nhiều mẫu Túi Rút Dây mini độc đáo, mới lạ. Bạn hãy cùng tham khảo tại link: www.mikolinen.com

------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

 

 

Blog cẩm nang

Video Clip