IN CHUYỂN NHIỆT TRÊN TÚI VẢI BỐ

IN CHUYỂN NHIỆT TRÊN TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

IN CHUYỂN NHIỆT TRÊN TÚI VẢI BỐ

IN CHUYỂN NHIỆT LÀ GÌ ?

In chuyển nhiệt là một trong những phương pháp in ấn hiện đại đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường. In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng cho giấy và một số vật liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in.

 

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT

Quá trình khi in chuyển nhiệt lên túi vải bố cần phải trải qua: In hình ảnh lên giấy in nhiệt -> ép nhiệt chuyển hình ảnh đã in trên giấy lên túi vải.

Túi vải in chuyển nhiệt sẽ có những ưu điểm nổi bật trước hết là tạo ra những màu sắc và hình ảnh sinh động chất lượng cao, độ bền màu cũng rất tốt không sợ bị phai màu trong quá trình giặt túi vải.

                                                                        

                                                             

hình 1-3: túi vải in chuyển nhiệt màu sắc rõ nét thể hiện lối sống xanh

 

TÚI VẢI IN CHUYỂN NHIỆT - PHƯƠNG PHÁP MARKETING HIỆU QUẢ

Túi vải bố in chuyển nhiệt thường được sử dụng làm túi xách hội nghị, làm quà tặng doanh nghiệp, tri ân khách hàng thích hợp cho việc quảng bá hình ảnh công ty, thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì thế túi vải bố in chuyển nhiệt được coi như là một phương pháp quảng cáo marketing cực kì hiệu quả mà it tốn kém chi phí.

                      

  

hình 4-6: in chuyển nhiệt cho ra hình ảnh và màu sắc sinh động, sắc sảo

 

Nếu bạn đang cần đặt sản xuất số lượng lớn túi vải bố in logo thương hiệu áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt thì hãy an tâm liên hệ ngay với MIKOLINEN. Chúng tôi đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng và giá cả khi thương lượng.

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI thiểu 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

 

Blog cẩm nang

Video Clip