TOTE BAG

TOTE BAG THỜI TRANG

LÍ DO BAN NÊN SỞ HỮU MỘT CHIẾC TOTE BAG

  • Kích thước lớn.

Với đặc điểm chỉ có hai chiếc quai song song, bạn tận dụng tất cả khoảng trống bên trong túi tote tối đa. Bạn có thể mang theo điện thoại, sổ tay, bóp ví, và laptop, tablet. Ngoài ra bạn có thể mang theo một ít mỹ phẩm cần thiết khi  ra ngoài.

 

                                                                                                             túi tote cực kì tiện dụng

 

  • Tính linh hoạt

Một chiếc túi tote với thiết kế đơn giản, lược bỏ đi những chi tiết rườm rà giúp bạn luôn thích hợp với bất kì nơi nào. Một chiếc túi tote ra phố đi dạo cùng bạn bè, vừa trẻ trung, vừa năng động. Một chiếc túi tote tiện dụng có thể đựng vật dụng cần thiết khi bạn đến phòng tập. Một chiếc tote đầy sôi động khi bạn mang chúng vào kì nghỉ của mình…

                                               

                                               

                                                                                               cùng túi tote dạo phố dễ thương

 

  • Thân thiện với môi trường

Hiện nay, những chiếc túi nhựa là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng nóng lên toàn cầu, sinh vật biển chết do ăn nhầm những chiếc túi nhựa sử dụng một lần của con người được thải ra biển. Hãy sử những chiếc túi tote canvas để bảo vệ trái đất của chúng mình

           

                                                                                                   túi tote năng động, xinh xắn

 

Bạn vẫn đang băn khoăn không biết mua chúng ở đâu thì hãy đến ngay với MIKOLINEN bởi chúng tôi luôn cung cấp cả sỉ và lẻ những chiếc túi tote với giá cả phải chăng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

MIKOLINEN nhận các đơn hàng sản xuất túi vải tote in logo, slogan cho các shop phụ kiện thời trang, các doanh nghiệp, đại lí,... Đáp ứng nhu cầu may túi vải số lượng lớn không nhận bán lẻ !

 

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI thiểu 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ


 

⇒ MIKOLINEN- XƯỞNG VẢI BỐ GIÁ SỈ TẠI TPHCM

Blog cẩm nang

Video Clip