LỊCH VẢI

LỊCH VẢI 2020

LỊCH VẢI ĐÓN NĂM MỚI MAY MẮN

LỊCH VẢI 2020

Năm mới đến không thể thiếu một tấm lịch mới, càng đặc biệt hơn khi đó lại là một tấm lịch được làm bằng vải ! Lịch thông thường bạn đã thấy nhiều rồi vậy lịch vải thì sao ? Hãy để MIKOLINEN giới thiệu đến bạn một loại lịch hoàn toàn mới lạ, độc đáo này nhé !

                                             

hình 1,2: lịch vải 2020 treo tường

 

  • Chất liệu: được may từ vải bố nên lịch vải có độ bền nhất định. Vải bố màu trơn, trắng kem tao nhã, sang trọng. Lại vô cùng thân thiện với môi trường.
  • Chất lượng: màu sắc được in trên vải rõ ràng, có độ bám màu tốt nên không lo phai màu khi đem giặt. Vải có độ bền cao sử dụng lâu dài không bận tâm về việc lịch bị nhão hay giãn đi làm giảm tính thẩm mỹ.
  • Thiết kế: dựa theo phong cách tối giản nên lịch vải được thiết kế khá đơn giản và tiện lợi, rất dễ để trang trí ở bất cứ đâu bạn muốn: phòng khách, văn phòng, góc studio, học tập, làm việc,… bạn cũng có thể đặt may lịch vải theo yêu cầu phù hợp với sở thích của bản thân.

                                                             ​ 

hình 3,4: lịch vải nhận in theo yêu cầu

 

Lịch vải là một loại sản phẩm mới ra lò của MIKOLINEN. Bạn có thể tìm mua trực tiếp ở cửa hàng hoặc cũng có thể đặt may số lượng lớn lịch vải để làm quà tặng khách hàng ở chỗ chúng tôi. MIKOLINEN luôn đặt uy tín lên hàng đầu và đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm. Chúc các bạn một năm mới bình an hạnh phúc bên gia đình ! 

                                                                                               

                                                           

hình 5-7: sản xuất lịch vải số lượng lớn làm quà tặng doanh nghiệp

 

Blog cẩm nang

Video Clip