lịch vải

lịch vải

MÓN QUÀ NHỎ CHO NĂM MỚI

Năm mới đến không biết phải trang trí như thế nào cho mới mẻ độc đáo để chào đón ? Lịch vải bố chắc chắn sẽ thay đổi phong cách tạo cái nhìn hoàn toàn mới lạ cho ngôi nhà bạn.


Lịch thông thường đã quá quen thuộc đến nhàm chán thì nay đã có lịch vải thay thế ! Lịch vải được may từ vải bố với nền vải màu trắng kem in chữ đen nổi bật đầy thu hút. Chất vải mềm, độ bám màu tốt nên không lo về việc chữ in bị phai. Đặc biệt khoảng trống phía trên lịch vải có thể cho bạn thoả sức vẽ, thêu, in bất kì tuỳ vào óc sáng tạo của mình. Đây cũng là lí do lịch đang được các doanh nghiệp săn đón để in logo thương hiệu làm quà tặng cho khách hàng.

                                                        

hình 1,2: lịch vải bố nền trắng in chữ đen nổi bật bắt mắt

                                                        

hình 3,4: khoảng trống trên lịch vải cho cho bạn tự do sáng tạo
 

Quay lại với việc trang trí, bạn có thể treo lịch vải lên tường bằng thanh treo, dùng băng keo dán lên bốn góc lịch hoặc đóng đinh trực tiếp tuỳ thích.

                                                   

hình 5,6: có thể dán, treo hoặc đóng đinh lịch vải trên tường
 

Còn gì thích hợp hơn lịch vải để trở thành món quà đặc biệt nhất cho năm mới phải không nào ! Bạn có thể tìm mua hoặc đặt may số lượng lớn lịch vải làm quà tặng doanh nghiệp chỉ cần liện hệ ngay với MIKOLINEN, chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng hơn cho bạn ! 
                                                                           

                                                                           

hình 7,8: MIKOLINEN nhận sản xuất lịch vải số lượng lớn cho doanh nghiệp

Blog cẩm nang

Video Clip