TÚI ỐNG HÚT

TÚI ỐNG HÚT IN THƯƠNG HIỆU

MUA TÚI ỐNG HÚT Ở ĐÂU ?

Để hạn chế ống hút nhựa thải ra môi trường, người ta bắt đầu chuyển dần từ sử dụng ống hút nhựa sang ống hút cá nhân. Thật ra ống hút cá nhân là những chiếc ống hút được làm từ inox, thủy tinh, tre, trúc,…là những loại ống hút khá phổ biến hiện nay.

                                                                                             

                                                                                    

                                                                                               hình 1&2: ống hút tre góp phần bảo vệ môi trường

 

Mỗi cá nhân sẽ mang theo ống hút của mình mà không cần đến ống hút nhựa như trước kia. Vậy nên việc đảm bảo vệ sinh của chiếc ống hút cũng vô cùng quan trọng nhưng cũng rất dễ dàng. Bạn có thể sắm một chiếc túi nhỏ chuyên dụng để đựng ống hút mang theo bên mình mọi lúc. Nếu bạn vẫn chưa biết phải mua túi ống hút ở đâu ? Không sao, đã có MIKOLINEN, MIKOLINEN  sẽ mang đến cho bạn những chiếc túi vải đựng ống hút “xịn xò” nhất !

                                                    

                                                                  hình 3&4: túi vải đựng ống hút in hình, chữ tùy sở thích sản xuất số lượng lớn

 

Túi vải đựng ống hút đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo được chất liệu vải được dệt từ sợi thiên nhiên, đường may chắc chắn và họa tiết cũng phải phù hợp với sở thích của bạn. Đến với MIKOLINEN bạn hoàn toàn không phải đắn đo vì những thứ nêu trên. Bởi chúng tôi có những lợi thế sau:

  • MIKOLINEN vừa là nơi sản xuất túi ống hút, vừa chuyên cung cấp các loại vải canvas, vải linen - những loại vải cực kì thân thiện với môi trường.
  • Không chỉ vậy tất cả các loại vải còn rất đa dạng về màu sắc. Nếu bạn là người năng động thích họa tiết, màu sắc tươi vui, chúng tôi đều có. Hay những những loại vải đơn sắc dành cho các bạn yêu thích sự tối giản. Chúng tôi có rất nhiều mẫu vải có họa tiết màu sắc khác nhau đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

                           

                           

                                                                                 hình 5,6,7,8: túi vải rất đa dạng về họa tiết cho bạn nhiều sự lựa chọn 

 

  • Chúng tôi có xưởng chuyên sản xuất các vật dụng trang trí handmade. Tất cả các sản phẩm đều được làm ra từ các tay thợ lành nghề. Đảm bảo 100% độ bền đẹp.

MIKOLINEN nhận các đơn hàng sản xuất túi vải tote in logo, slogan cho các shop phụ kiện thời trang, các doanh nghiệp, đại lí,... Đáp ứng nhu cầu may túi vải số lượng lớn không nhận bán lẻ !

 

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI thiểu 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

 

Ngoài ra MIKOLINEN cung cấp sỉ và lẻ các loại túi tote, quai vải đựng bình nước,…hãy đến với MIKOLINEN và cùng chúng tôi chung tay bảo vệ Trái Đất của chúng ta nhé !!!


HOTLINE ĐẶT HÀNG SỈ: 0896442849 (THẢO)

Blog cẩm nang

Video Clip