BÌA PASSPORT

BÌA PASSPORT ĐA NĂNG

PASSPORT ĐA NĂNG CẢM HỨNG DU LỊCH GIA TĂNG

Ngoài những thứ cần thiết như vali quần áo, túi đựng vật dụng cá nhân,.... và đừng quên “thay” một chiếc passport của mình. Cũng đúng thôi nếu như không có passport thì làm sao bạn có thể du lịch đến những nước mình muốn được chứ. Giữ gìn cẩn thận passport hết sức cần thiết đúng không nào.

Để tránh việc quên passport hay thất lạc chúng ở đâu đó thì hãy trang bị cho em passport một lớp áo thật bắt mắt và nổi bật nhất trong số hành trang của mình. Hãy biến passport trở thành vật bất li thân của mình, lúc đó bạn sẽ không bao giờ rời xa chúng dù là nửa bước.

                                       

                                                                                         chếc vỏ passport tiện dụng và nhiều mẫu mã bắt mắt

Để hiểu được tâm lí khách hàng và giúp cho những chuyến du lịch của mọi người thuận lợi hơn, MIKOLINEN đã làm ra nhiều sản phẩm hoàn toàn bằng vải và giúp cho hành trang mọi người được thu gọn hơn như túi rút, thảm trải pinic,…. Trong đó chiếc vỏ passport là một trong những sản phẩm tiêu biểu của MIKOLINEN.

Sản phẩm của MIKOLINEN được làm hoàn toàn từ vải Canvas và Linen đây là hai loại vải được dệt từ các sợi cây thiên nhiên vô cùng thân thiện với môi trường và không vì làm tử cây cỏ mà chúng gây ngứa cho khách hàng, đây là vải được dệt từ sợi cây lanh và cây gai dầu nên chúng hoàn toàn không gây kích ứng cho da.

                                               

                                                             vải canvas, linen trơn nhiều màu sắc                                    vải canvas, linen họa tiết đa dạng

Chiếc vỏ passport này khá tiện lợi cho bạn, ngoài công dụng là bọc passport cho bạn, chúng còn có thể đựng nhiều vật phẩm quan trọng khác như tiền bạc, giầy tờ tùy thân,....

                                                                                                     

                                                                                                                         vỏ passport đa năng

Ngoài chất liệu và công dụng thì sản phẩm của MIKOLINEN còn rất phổ biến vì chất lượng và mẫu mã của chúng. Để sở hữu một chiếc vỏ passport không đơn thuần là những chiếc vỏ da đơn điệu. MIKOLINEN luôn tỉ mỉ trong từng đường may, từng họa tiết trên sản phẩm. MIKOLINEN luôn bắt kịp xu hướng và tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều họa tiết thích hợp cho nhiều concecpt khác nhau. Vì vậy bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để chiếc passport của mình “tone sur tone” với concecpt du lịch của mình.

Còn chần chờ gì nữa hãy đến với MIKOLINEN và rinh ngay cho em passport của mình một chiếc áo mới xinh xắn, thời trang và đồng bộ hành trang du lịch của mình. Đón một mùa hè tuyệt vời nào.

 

Liên hệ với Mikolinen để tham khảo thêm về sản phẩm nhé.

⇒ MIKOLINEN- XƯỞNG VẢI BỐ GIÁ SỈ TẠI TPHCM

------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

❌185/1 Phó Cơ Điều, phường 6, Quận 11, TP.HCM

  •  Website: www.mikolinen.com
  • Shopee: https://shopee.vn/mikolinen
  • Zalo: 0978.007.727

Blog cẩm nang

Video Clip