quai vải canvas

quai vải canvas in logo tại tphcm

QUAI VẢI IN CHUYỂN NHIỆT GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Thế giới ngày nay mang tên năng động thế tên cái ghì cũng phải chạy mới có thể bắt kịp thời đại ! Có thức ăn nhanh thì cũng phải có thức uống “nhanh” phải không nào ? Đó cũng là lí do dịch vụ thức uống mang đi (take away) trở nên rất phổ biến. Và để tiện cho việc phải di chuyển liên tục của con người, các cửa hàng chuyên về các thức uống đa loại đã nhanh chóng áp dụng loại hình kinh doanh này. Tuy nhiên việc bán thức uống mang đi diễn ra một cách chóng vánh như vậy thì liệu có ai để ý đến tên cửa hiệu của bạn hay không ? Có cách nào toàn vẹn ?

MIKOLINEN sẽ gợi ý cho bạn một sản phẩm có thể mang theo thức uống và thương hiệu của bạn quảng bá khắp nơi. Quai vải sẽ đảm nhận công việc này !

 

TÚI VẢI LỢI ÍCH HƠN TÚI NILON

Quai vải chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với túi nilon nhưng dù vậy bạn cũng đừng bỏ qua những lợi ích mà nó mang lại, biết được những lợi ích sau đây có khi chi phí cũng chẳng là gì nữa :

Một điều chắc chắn quai vải là sản phẩm được làm ra để bảo vệ môi trường. Không gây ô nhiễm độc hại như túi nilon, quai vải được làm từ loại vải canvas có thành phần tự nhiên và các hợp chất hữu cơ nên lành tính và thân thiện với môi trường.

       những mẫu màu vải canvas đa dạng cho bạn chọn may quai vải thích hợp với thương hiệu

Đường may chắc chắn, để người dùng an tâm hơn khi đựng ly cafe, trà sữa hay bất cứ loại thức uống yêu thích nào khác không bị đứt quai hay rơi rớt làm đổ ra ngoài phí tiền.

Thiết kế thông minh của quai vải giúp người dùng dễ thao tác và tiện dụng khi mang theo thức uống đi khắp nơi do có quai treo, cầm bất cứ đâu tuỳ thích.

Càng thêm bắt mắt, phong cách hơn gấp nhiều lần so với nilon nhàm chán thông thường do có màu sắc đa dạng.

Đặc biệt khi in logo tên thương hiệu của bạn lên quai vải chẳng những sẽ đem lại ấn tượng tốt mà chúng còn giúp bạn cả về phương diện quảng bá.

 

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ IN HIỆN ĐẠI

Với mục tiêu tạo ra những mẫu quai vải chất lượng về màu sắc mang đến chiếc quai vải đẹp nhất cho từng người dùng, MIKOLINEN không tiếc mà áp dụng công nghệ in mới nhất - in chuyển nhiệt. In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số bền màu được áp dụng cho giấy và một số vật liệu khác, không giới hạn màu sắc từ file thiết kế.

 

 

     áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt cho quai vải thêm phần bắt mắt, ấn tượng 

In chuyển nhiệt sẽ tạo ra màu sắc sống động và rõ nét nhất và giúp giữ màu bền lâu trên từng sản phẩm.

   

         màu sắc rõ nét, nổi bật in trên bề mặt vải chắc chắn sẽ tạo mẫu quai vải xinh đẹp nhất

 

ĐẶT MAY QUAI VẢI SỐ LƯỢNG KHÔNG GIỚI HẠN

Có thể bạn vẫn còn e ngại với việc sử dụng quai vải không mang đến lợi nhuận cao thì có thể đặt sản xuất với số lượng ít để thử nghiệm. MIKOLINEN là xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến vải canvas và linen cao cấp với các thợ may lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo chất lượng kếp hợp những công nghệ in tân tiến nhất cho các sản phẩm với giá rẻ nhất tại TPHCM. Chúng tôi sản xuất quai vải in logo thương hiệu theo yêu cầu và không giới hạn số lượng may mang lại sự hợp tác thân thương và hữu nghị nhất cho khách hàng.

            

      MIKOLINEN xưởng may chuyên sản xuất số lượng lớn quai vải in thương hiệu theo yêu cầu

 Lợi ích của quai vải đã được nhiều chủ cửa hàng hiểu được và tìm đến nếu bạn còn không nhanh tay thì sẽ phải hối hận đấy !

 

Blog cẩm nang

Video Clip