RÈM CỬA

RÈM CỬA SIÊU XINH

RÈM CỬA VÀ CÔNG DỤNG MÀ BẠN KHÔNG NGỜ TỚI !

NHỮNG CÔNG DỤNG BẤT NGỜ ĐẾN TỪ RÈM CỬA !

1. CẢN ĐƯỢC TIA NẮNG/ TIA UV

Công dụng này của rèm cửa chắc hẳn ai cũng phải biết. Chọn lựa chất liệu may rèm tốt thì sức cản những tia nắng độc hại  sẽ càng cao.

2. GIẢM TIẾNG ỒN

Không chỉ cản được tia nắng độc hại, rèm cửa còn giúp ngăn chặn, giảm bớt những tiếng ồn bên ngoài do vải hấp thụ được âm thanh.

3. ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ

Nếu bên ngoài trời nắng gay gắt, nhiệt độ tăng cao bạn chỉ cần kéo rèm lại che bớt đi ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài như thế giúp giảm nhiệt  trong nhà xuống tạo sự mát mẻ cho ngôi nhà. Hoặc ngược lại, trời trở lạnh chiếc rèm cũng có thể ủ ấm cho không gian mái ấm của bạn.

4. TẠO SỰ KÍN ĐÁO, BẢO MẬT

Rèm cửa sẽ đảm bảo sự riêng tư và tạo nên một không gian kín đáo cho cuộc sống của bạn. Chỉ với việc đóng, mở rèm bạn có thể tự do lựa chọn thời điểm ngăn chặn không cho bất cứ ai làm phiền đến không gian của chính bạn.

5. DÙNG TRONG TRANG TRÍ

Đây cũng là mục đích chính khi sử dụng rèm cửa. Tuỳ vào thiết kế không gian trong nhà bạn, lựa chọn những mẫu rèm với màu sắc phù hợp trang trí ở bất cứ đâu từ cửa chính trong phòng khách đến cửa sổ trong phòng ngủ, nhà bếp,... Sự có mặt của chiếc rèm cửa sẽ tạo nên cái nhìn mới mẻ, đẹp mắt cho mái ấm của bạn.


⇒ MIKOLINEN- XƯỞNG VẢI BỐ GIÁ SỈ TẠI TPHCM

Mua hàng trực tiếp tại:

Blog cẩm nang

Video Clip