rèm noren mèo thần tài

rèm noren mèo thần tài đẹp tại tphcm

RÈM NOREN MÈO CHIÊU TÀI LỘC

Noren không mấy xa lạ, ngày nay ở Việt Nam có rất nhiều cửa hàng trang trí bằng loại rèm này với mục đích tạo thu hút đối với giới trẻ, đem đến thật nhiều khách hàng. In tên thương hiệu cửa tiệm lên bề mặt rèm tạo thành nhiều mảnh ghép trông thật mới mẻ và cuốn hút hoặc cũng có thể in hình ảnh hoa văn bất kì miễn tạo được sự thu hút khách hàng.

 

    

       rèm noren đặc trưng trong nét văn hóa của Đất nước Nhật Bản, ảnh sưu tầm

Sẽ như thế nào nếu kết hợp giữa loại rèm thu hút này với một biểu tượng của may mắn lại với nhau nhỉ ? Chính MIKOLINEN đã tạo ra một sản phẩm như thế đấy – rèm noren in hình mèo thần tài chiêu mộ thêm may mắn đến với bạn.

Cả hai sự kết hợp này đều có nguồn gốc từ Nhật Bản vừa là nền văn hóa vừa là niềm tự hào tôn kính và lâu đời của Đất nước mặt trời mọc. Chính vì vậy các quán ăn Nhật ở Việt Nam sẽ ưa chuộng mẫu rèm này hơn bao giờ hết. Đâu phải chỉ có quán Nhật là được phép ! Bất cứ cửa tiệm nào cũng đều có thể sử dụng loại rèm này để trang trí miễn là bạn thích.

Rèm noren mèo may mắn có bề ngang dài ngắn tùy theo yêu cầu và chiều dọc cũng có thể xẻ bao nhiêu mảnh tùy thích. Hình mèo sẽ vẫn nguyên vẹn, MIKOLINEN sẽ in ngay giữa cân đối đẹp mắt cho bạn. Do rèm được may bằng vải bố (canvas) nên màu sắc in lên sẽ vô cùng rõ nét và bắt mắt tạo ra ấn tượng tốt cho khách hàng đến thưởng thức tại cửa hàng của bạn. Bạn không cần bận tâm về mối lo ngại phai màu ở loại vải này bởi sức chịu nhiệt của vải bố cũng tương đối cao nên bạn cứ yên tâm khi rèm bị nắng trực tiếp chiếu vào cũng không gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng hay rèm dễ bị sẫm màu.

     

     

   in hình mèo thần tài khiến những chiếc rèm noren càng thêm nét độc đáo

    

rèm noren được may vô cùng tỉ mỉ tạo những đường nét đẹp nhất

Rèm noren không chỉ là vật trang trí tinh tế mà nay có thêm hình mèo Maneki Neko – một biểu tượng của sự giàu sang, sung túc mang đến cho bạn nhiều tài lộc hơn và gặp được nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn thêm phát đạt. Nếu đã có tượng mèo vẫy tay chào khách cùng rèm noren hình mèo ngoài cửa để đón khách đến thì càng thêm thu hút khách và tạo nên nét thú vị, độc đáo.

 

Một chiếc rèm noren chưa bao giờ là một ý tưởng tệ và có khi còn kéo khách đến nhiệt tình hơn cả những tầm bẳng hiệu đèn màu lòe loẹt thông thường. Nếu bạn muốn sở ngay một chiếc rèm noren theo ý thích thì liên hệ ngay với MIKOLINEN nhé, chúng tôi nhận đặt may rèm noren in hình mèo chiêu tài theo thiết kế của bạn với chất lượng cao và có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay ! => Cùng MIKOLINEN rinh ngay tài lộc về nhà thôi nào !

 

Blog cẩm nang

Video Clip