rèm vải linen

may rèm vải linen đẹp với gái rẻ

RÈM VẢI LINEN MANG ĐẾN GIẤC NGỦ NGON CHO BẠN

Phòng ngủ là nơi bạn cần được thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc nên càng phải được trang trí sao cho nhẹ nhàng mà tinh tế. Một chiếc rèm cửa sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho không gian phòng ngủ của bạn.

Trên thị trường hiện nay rèm cửa được may bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng bằng vải là loại rèm được ưa chuộng nhất bởi nó có sự mềm mại, sang trọng và mẫu mã đa dạng… Trong số các loại rèm vải, loại rèm có được sức hút lớn nhất phải kể đến đó là rèm cửa Linen.

                                                       

                                                       

      hình 1-4:rèm vải linen tạo cảm giác nhẹ nhàng thư giãn có thể may nhiều kích cỡ khác nhau

Rèm cửa may bằng vải Linen được dệt từ sợi được lấy từ gốc hoặc thân cây lanh. Chính vì thế, vải có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn, sợi vải dệt chắc và bóng mượt hơn cả vải cotton. Vải có đặc tính thoáng mát, độ bền cao, có thể giặt tay và có khả năng kháng khuẩn,không bị ẩm mốc. rèm vải Linen khuếnh tán ánh sáng và cản sáng tương đối tạo cảm giác dịu nhẹ, êm ái cho căn phòng của bạn. Đây quả là ý tưởng tuyệt vời cho việc dùng may rèm cửa cho phòng ngủ.

                                                             

                                                             

    hình 5,6: may rèm cửa linen cho phòng ngủ là một ý tưởng hết sức tuyệt vời 

Rèm vải với chất liệu thì an toàn, mẫu mã lại đa dạng vô cùng đẹp mắt vậy thì còn lí do gì mà bạn không đặt may để đổi mới khôn gian căn phòng ngủ của mình ngay nào ! Liên hệ với MIKOLINEN để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé !

Blog cẩm nang

Video Clip