phôi lịch vải 2021

phôi lịch vải 2021 online tại tphcm

SẢN XUẤT PHÔI LỊCH VẢI 2021

Lịch vải với nguyên liệu được may là vải bố (vải canvas) – một sản phẩm mới có thể dùng để trang trí hay làm quà tặng cho các doanh nghiệp dùng trong các dịp đặc biệt.

MIKOLINEN tiếp nhận các đơn hàng sản xuất phôi lịch 2021 số lượng lớn cho doanh nghiệp. Vậy phôi lịch nghĩa là gì ? Có thể hiểu đơn giản phôi lịch như một tấm lịch được in cả năm nhưng chừa trống phần phía trên để bạn có thể tự do trang trí sau. Bạn có thể đặt mua phôi lịch để tự mình lên thiết kế riêng hoặc cũng có thể đặt in thành phẩm tại MIKOLINEN.

 

lịch vải 2020 khi được MIKOLINEN lên mẫu sẵn

 

     Đối với phôi lịch vải bạn hoàn toàn có thể:

 TRỔ TÀI HỘI HỌA

Ưu điểm của vải Canvas may lịch là sợi dệt rất khít và mịn tạo nên nét vẽ mềm mại, mực vẽ thấm lên vải rất đều & hài hòa.

THÊU THÙA THỎA THÍCH

Loại vải này tuy sợi dệt chặt nhưng có độ mềm vừa phải, chúng tạo cảm giác dễ dàng nếu bạn thêu, khiến việc thêu cũng  không còn quá khó khăn.

CHỤP ẢNH SIÊU XỊN

90% Lịch vải được các shop bán hàng online, các Studio chụp ảnh, các homestay.... Dành sự yêu thích vô cùng lớn. Với thiết kế đơn giản mang nét đẹp mộc mạc pha màu sắc hiện đại, lịch vải trở thành sản phẩm cần thiết trong việc trang trí background để tạo ra những bức ảnh chụp siêu xinh !

         phôi lịch vải 2021 được thiết kế tinh tế mang nét đẹp giản đơn, hiện đại

 

    MIKOLINEN NHẬN ĐẶT MAY PHÔI LỊCH VẢI 2021

MIKOLINEN Tiếp nhận các đơn hàng sản xuất phôi lịch 2021 online với số lượng không giới hạn. Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp phôi lịch vải và nhận thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng như mong muốn với giá thành cạnh tranh. Bạn có thể đặt hàng nhanh tại xưởng may của chúng tôi qua hình thức online.

     sản xuất phôi lịch vải 2021 làm quà quà tặng cho doanh nghiệp

 

Bạn chỉ việc chủ động gửi về mẫu thiết kế mà mình mong muốn bạn sẽ nhận lại mẫu mà chúng tôi đã lên theo yêu cầu của bạn, để bạn xác nhận lần cuối xem có đồng ý và hài lòng với mẫu thiết kế này hay không. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi kèm theo khi đặt may tại MIKOLINEN:

  • Chúng tôi sẽ lên mẫu và thiết kế theo yêu cầu của bạn miễn phí.
  • Giao hàng tận nơi đúng thời hạn.
  • Thu tiền tận nơi, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Sản phẩm chất lượng, đẹp từng đường kim mũi chỉ có tính thẩm mỹ cao, luôn đúng theo mô tả.
  • Giá cả sẽ tùy vào thiết kế sản phẩm màu in, kiểu dáng và chất liệu mà bạn đã chọn lựa. Chắc chắn có giá tốt cho các đơn hàng số lượng lớn.

 

Và dĩ nhiên sẽ còn nhiều ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng từng đặt may 2 lần trở nên tại MIKOLINEN.

Đảm bảo uy tín 100% và giao hàng đúng tiến độ đã bàn giao, nếu có sai sót sẽ đền bù mọi thiệt hại gây tổn thất đến khách hàng thân thương !


→ Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Facebookhttps://www.facebook.com/mikolinen hay liên hệ trực tiếp qua websitehttp://mikolinen.com/ để đặt hàng ngay nhé !

heart♦♦ §MIKOLINEN rất vui vì được hợp tác cùng bạn ♦♦ heart

 

Blog cẩm nang

Video Clip