SẢN XUẤT TÚI ĐỰNG BÌNH NƯỚC

SẢN XUẤT TÚI ĐỰNG BÌNH NƯỚC GIÁ XƯỞNG

SẢN XUẤT TÚI ĐỰNG BÌNH NƯỚC TRỰC TIẾP GIÁ XƯỞNG

TIÊU CHÍ CHUNG CÁC DOANH NGHIỆP ĐANG HƯỚNG ĐẾN

Tiêu chí chung của các doanh nghiệp, công ty hiện nay đang muốn hướng đến là một “lối sống thân thiện với môi trường” nên các sản phẩm có khả năng giúp hạn chế nạn ô nhiễm môi trường được ra đời, nổi bật là bình đựng nước uống cá nhân/ bình giữ nhiệt. Một chiếc bình có thể hạn chế tối đa việc phải thường xuyên sử dụng các ly/chai nhựa một lần rồi bỏ, giúp giảm thiểu lượng lớn rác thải nhựa ra môi trường hằng năm. Đó là một cách giải quyết vừa có lợi cho việc kinh doanh vừa tạo cho người tiêu dùng cái nhìn thiện cảm hơn về công ty, doanh nghiệp của bạn.

Hiểu được nhu cầu thiết thực hiện nay và mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty vì một mục tiêu chung như trên, thế nên MIKOLINEN quyết định tạo ra một sản phẩm mới góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp hơn – túi vải bố đựng bình nước in logo thương hiệu độc quyền. Các mẫu túi vải nhất là vải bố luôn là một trong những món quà tặng thiết thực và đầy ý nghĩa thường được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn để tặng kèm với những chiếc bình của mình.

        túi vải đựng bình được doanh nghiệp lựa chọn

 túi vải đựng bình được doanh nghiệp lựa chọn

 

TÚI VẢI BỐ ĐỰNG BÌNH – MÓN QUÀ TẶNG CHẤT LƯỢNG Ý NGHĨA

  • Vì sao chọn vải bố may túi quà tặng ?

Nguyên do chủ yếu là vì vải bố đáp ứng được đúng với tiêu chí “bảo vệ môi trường” đã đề ra. Vải bố hay còn gọi là vải canvas, cái tên dường như đã quá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Vải bố là chất liệu lành tính được dệt từ cây gai dầu trong tự nhiên nên rất thân thiện với cả môi trường và con người. Chính điều đó khiến vải bố trở thành nguyên liệu thích hợp nhất để may túi vải đựng bình nước làm quà dành tặng cho khách hàng.

Vải bố cũng là chất liệu khá thích hợp cho việc in ấn nên khi dùng để may túi sẽ có được hình ảnh, màu sắc in có chất lượng cao hơn, tạo một mẫu túi đẹp khiến khách hàng càng thêm yêu thích.   

      túi vải in logo chất lượng đẹp mắt

      túi vải in logo chất lượng đẹp mắt

      túi vải in logo chất lượng đẹp mắt

 

  • Ý nghĩa mà túi vải mang lại ?

Dùng túi vải làm quà tặng để khách hàng sử dụng cũng chính là hành động giúp lan tỏa rộng rãi thông điệp sống xanh giúp “cải thiện môi trường sống” theo cách dễ dàng và nhanh chóng nhất ! Chỉ một việc làm nho nhỏ nhưng được nhiều người học theo dần dần hình thành như một thói quen tốt giúp bảo vệ môi trường.

Còn đối với các doanh nghiệp, công ty túi vải đóng vai trò quan trọng giúp ích rất nhiều trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. Sử dụng túi vải làm quà tặng ngoài việc tăng cảm tình với khách hàng thì các chủ doanh nghiệp vô cùng khôn khéo khi in lên mặt túi các thông tin như logo tên thương hiệu, địa chỉ, phương thức liên lạc để thu hút thêm sự chú ý của khách hàng giúp họ ghi nhớ tên công ty lâu hơn và ấn tượng mạnh hơn. Đó chính là cách đơn giản nhất để lan rộng hình ảnh công ty của bạn đến gần hơn với mọi người, từ đó khẳng định thương hiệu độc quyền của riêng doanh nghiệp, công ty.

sản xuất túi vải đựng bình nước cho Trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc UK ACADEMY

      sản xuất túi vải đựng bình nước cho Trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc UK ACADEMY

sản xuất túi vải đựng bình nước cho Trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc UK ACADEMY

 

ĐẶT SẢN XUẤT TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH IN LOGO GIÁ XƯỞNG

Để có thể thực hiện tốt các tiêu chí trên thì chất lượng sản phẩm sẽ quyết định tất cả. Chính vì thế việc tìm ra cơ sở may đảm bảo độ uy tín cao lại càng thêm quan trọng. Nếu thật sự vẫn chưa biết phải lựa chọn nơi sản xuất túi vải đựng bình nước uy tín thì liên hệ ngay với MIKOLINEN.

      ​sản xuất túi vải đựng bình nước in logo giá xưởng

      sản xuất túi vải đựng bình nước in logo giá xưởng

    sản xuất túi vải đựng bình nước in logo giá xưởng​

 

MIKOLINEN là cơ sở sản xuất túi vải đựng bình nước in logo theo yêu cầu với số lượng lớn cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm được sản xuất tại xưởng có xuất xứ từ Việt Nam. Chỉ cần liên hệ và đặt hàng online nhanh nhất bằng cách gửi về cho chúng tôi các thông tin cần thiết sau:

 

- Kích thước: tùy vào yêu cầu ( Có thể đựng được từ 2 ống hút trở lên tùy kích thước )

- Màu sắc: thường là vải bố nguyên thủy ( màu sắc khác tùy khách hàng chọn lựa )

- In bất kì thông tin in gì ? ( logo, địa chỉ, slogan,…)

+In mấy mặt?

+In mấy màu?

→ Chúng tôi áp dụng công nghệ in lụa màu thủ công chất lượng 100%.

→ Sản xuất số lượng không qua trung gian đơn hàng tối thiểu 300-500 túi/ mẫu.

 

Chúng tôi sẽ lên mẫu cho bạn trước khi đặt hàng.

Giao hàng tận nơi đúng thời hạn.

Thu tiền tận nơi, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Sản phẩm chất lượng, đẹp từng đường kim mũi chỉ có tính thẩm mỹ cao, luôn đúng theo mô tả.

Giá cả sẽ tùy vào thiết kế sản phẩm màu in, kiểu dáng và chất liệu mà bạn đã chọn lựa. Chắc chắn sẽ có chính sách ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn.

 

Chúng tôi chắc chắn từng sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng, có chất lượng bảo bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng và hàng được giao đúng tiến độ đề ra. Thế nên trong quá trình giao hàng nếu có sai sót thì xưởng sản xuất chúng tôi sẽ chịu bồi thường mọi thiệt hại cần đền bù.


MIKOLINEN đảm bảo uy tín hơn lợi nhuận với mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình !

 ⇒Đừng ngần ngại mà ngay lập tức liên hệ với MIKOLINEN qua Facebook: ⇒ https://www.facebook.com/mikolinen 

                                         ⇒hay liên hệ trực tiếp qua Website: ⇒ http://mikolinen.com/  để đặt hàng ngay nhé !

Blog cẩm nang

Video Clip