túi rút vải bố

túi rút vải bố sự kiện

SẢN XUẤT TÚI RÚT VẢI IN LOGO - DOANH NGHIỆP SĂN ĐÓN

  • TẠI SAO TÚI RÚT VẢI LẠI ĐƯỢC DOANH NGHIỆP SĂN ĐÓN ?

Khác hoàn toàn với những loại túi xách quá cỡ, cặp hay balo nặng nề, túi rút vải là  sản phẩm được thiết kế theo lối tối giản, vô cùng gọn nhẹ, linh hoạt khi sử dụng. Giới trẻ hiện nay luôn săn tìm những loại sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, đậm chất và cá tính. Bên cạnh đó túi rút vải còn phù hợp với cả những người trung niên, cao tuổi và cả trẻ em. Hiểu được điều đó, các doanh nghiệp nhanh chóng cũng bắt lấy cơ hội này để gây chú ý và thu hút đối với các đối tượng khách hàng trên.

Để khách hàng có được ấn tượng sâu sắc với món quà tặng và cũng ngầm quảng bá tên thương hiệu của công ty thì các chủ doanh nghiệp phải dùng đến phương pháp in logo ( tên công ty ). Những chiếc túi rút sẽ đảm bảo giới thiệu hình ảnh và thương hiệu của bạn đến gần hơn với cộng đồng, thu hút thêm khách hàng mới. Từ việc sản xuất túi rút vải đến khâu in ấn thì chi phí cũng không cao, càng tăng thêm lợi nhuận cho công ty không lỗ vốn đầu tư.

 

túi rút khi được in logo sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng, nguồn: Pinterest

  • YÊU CẦU CẦN CÓ CỦA MỘT CHIẾC TÚI RÚT VẢI
  1. Chất liệu: có nhiều loại vải có thể may túi rút nhưng loại vải chiếm được ưu thế hơn hẳn là vải bố - vải canvas. Vải bố có được sự yêu thích là có nguyên nhân của nó. Đây là loại vải sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn so với các loại vải thông thường. Vải bố có chất lượng tốt từ sợi vải bên trong cho đến bề mặt bên ngoài : vải có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, sức chịu đựng tốt nên không lo túi bị nhão hay giãn, đặc biệt vải bố có bề mặt thô nên bám màu khá tốt không cần phải sợ bị loang, phai màu. Tất cả những ưu điểm kể trên đều là điều kiện phù hợp để biến túi rút vải thành quà tặng cho doanh nghiệp. 

 

          slogan, logo in trên bề mặt túi rút sẽ cực kì lâu bền, khó phai, nguồn: Pinterest

       2. Khâu in ấn với công nghệ in hiện đại : in lụa hay in chuyển nhiệt đều sẽ trở nên dễ dàng hơn với túi rút chất liệu vải bố ưu việt. Có rất nhiều màu sắc từ vải đến màu phun ( màu in ) để khách hàng lựa chọn in logo phù hợp với hình ảnh công ty.

 

           

      hình ảnh của loại túi tote khi được in chuyển nhiệt có màu sắc rực rỡ, bắt mắt

  • XƯỞNG MAY TÚI RÚT VẢI LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP UY TÍN TẠI TPHCM

MIKOLINEN sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu may túi rút vải làm quà tặng cho khách hàng của các chủ doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu xưởng may riêng với các thợ may lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Tỉ mỉ từng đường may, mũi chỉ. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đảm bảo 100% chất lượng, kĩ lưỡng trong khâu kiểm duyệt, hàng ít sai sót. Các chủ đầu tư có nhu cầu đặt may túi rút vải in logo theo yêu cầu với số lượng không giới hạn từ đơn hàng ít đến đơn hàng có số lượng lớn với giá cả thương lượng hợp lí. Tuỳ mỗi đơn hàng ít, nhiều sẽ có thời hạn giao hàng dài ngắn khác nhau và có hoá đơn chứng từ nguồn gốc rõ ràng. Để hiểu rõ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với MIKOLINEN để được tư vấn tận tình ! 

 

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI THIỂU 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

 

 

Blog cẩm nang

Video Clip