TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH

TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH CHÂT LƯỢNG

TIPS CHỌN CHIẾC TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH PHÙ HỢP

1. KÍCH THƯỚC ĐA DẠNG

Đây là một mẹo mà các bạn rất hay quen khi đi mua túi đó chính là đo size. Trước khi ra cửa hàng để sắm túi, bạn hãy đo thử xem kích cỡ của chiếc bình mà bạn có rồi đi mua. Không phải xảy ra trường hợp bạn mua túi nhỏ hơn bình, lúc đấy bạn phải tốn công đi đổi, hoặc phải mua thêm cái khác, rất mất thời gian, tiền bạc. Còn nếu bạn mua nhầm một chiếc túi to hơn, thì lại xộc xẹch, giữ không chặt, rồi rơi bình, hay đổ nước. Tuy là việc này ai cũng biết, nhưng cũng rất nhiều bạn hay quên. Nhưng không sao, MIKOLINEN có thể giúp bạn giải quyết chuyện cỏn con này. Chúng tôi có rất nhiều mẫu túi với kích thước dễ dàng phù hợp với các loại bình khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt may túi vải theo yêu cầu.

                                                 

                                                                                                 Những mẫu túi vải đựng bình nhiều họa tiết xinh xắn

 

2. CHẤT LIỆU VẢI THÂN THIỆN

Đối với loại túi vải để đựng bình nước như này thì bản chất nó rất có lợi cho môi trường khi có thể hạn chế loại quai nilon mà bạn thải ra. MIKOLINEN, còn có thể mang đến cho bạn loại túi đựng bình nước vải canvas, và túi đựng bình nước vải linen, túi vải đựng bình nước vải cotton…những loại vải hoàn toàn thân thiện với môi trường.

  

                                                                                 Các loại túi vải canvas, linen đựng bình siêu xinh lại thân thiện môi trường

 

3. THIẾT KẾ TIỆN DỤNG

Đôi khi, túi vải không chỉ dùng đựng bình nước, mà còn là món phụ kiện sành điệu trong lối sống của bạn. Nên bạn phải chú ý chi tiết đến màu sắc, hoạ tiết, cũng như là hình dáng có gọn gàng tiện dụng hay không nữa nha.

  

                                                                                       Túi vải đựng bình, ly được thiết kế gọn gàng lại sành điệu

MIKOLINEN rất muốn cùng các bạn tập những thói quen nhỏ nhặt này, để dần dần chúng ta có thể cùng nhau sống xanh hơn. Không những vậy, chúng tôi hi vọng có thể lan toả thói quen này cho tất cả mọi người. 

 

4. ĐẶT MAY TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH NƯỚC SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ SỈ

MIKOLINEN chỉ nhận sản xuất túi vải đựng bình nước với số lượng sỉ dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng túi vải đựng bình nước như món quà tặng, hoặc dùng trong chương trình quảng bá,... Chúng tôi đảm bảo sản xuât số lượng lớn với chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% cùng mức giá sỉ ưu đãi nhất. 

Ngoài ra chúng tôi đáp ứng thêm yêu cầu in ấn logo, slogan lên túi vải nhằm phục vụ mục đích quảng cáo kinh doanh hiệu quả cho nhiều của hàng.

 


CÔNG TY TNHH MIKOLINEN

Blog cẩm nang

Video Clip