TÚI VẢI BỐ ĐỰNG RƯỢU

TÚI VẢI BỐ ĐỰNG RƯỢU PR THƯƠNG HIỆU

TÚI VẢI BỐ ĐỰNG RƯỢU PR THƯƠNG HIỆU

Hiện nay đã có nhiều cửa hàng bán rượu áp dụng hình thức kinh doanh mới, vừa mang lại hiệu quả cao vừa hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường. Đó chính là thay thế những bao nilon thông thường bằng những chiếc túi vải chắc chắn, lịch sự và sang trọng hơn nhiều.

Ứng dụng của túi vải bố rất đa dạng, không chỉ đựng đồ dùng cá nhân, đồ dùng học tập, thực phẩm mà nay có cả đựng những chai rượu bình dân đến mắc tiền. thiết kế một chiếc túi vải bố đẹp sẽ nâng cao giá trị của những chai rượu lên một đẳng cấp mới. Bên cạnh đó các chủ kinh doanh rượu có thể yêu cầu thiết kế in thương hiệu của mình lên chiếc túi vải sẽ giúp mang thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng và lan rộng hơn. 

                                            

                                                    hình 1,2: túi vải đựng rượu dễ dàng in logo thương hiệu nhằm mục đích quảng cáo, nguồn: Pinterest

 

Các khách hàng cũng sẽ yên tâm và hài lòng hơn nếu những chai rượu quý của mình được đảm bảo an toàn không đỗ vỡ khi đựng trong túi vải, trông gọn gàng, chắc chắn lại tôn lên vẻ sang trọng của nóTúi vải đựng rượu làm từ vải bố có nguông gốc 100% thiên nhiên không độc hại sẽ giữ an toàn vệ sinh cho thức uống và sức khỏe của bạn.

                                                        

                                                                                           hình 3,4: mẫu túi vải rút dây đựng rượu sang trọng, nguồn: Pinterest

 

Mẫu mã của túi vải sẽ có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có thể dùng đựng chai rượu đơn hoặc đôi. Với thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao. Chủ yếu toát lên nét sang trọng vốn có cho các chai rượu quý.

                                                                      

                                                                      

                                  hình 5,6: kiểu túi vải đựng một chai rượu, nguồn: Pinterest             hình 7,8: kiểu túi vải đựng rượu đôi, nguồn: Pinterest

 

Đã có rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh rượu áp dụng thành công phương thức kinh doanh này. Chọn lựa túi vải bố để đựng rượu không chỉ giúp PR thương hiệu mà còn thể hiện được lòng tri ân mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng của mình.

MIKOLINEN nhận các đơn hàng sản xuất túi vải tote in logo, slogan cho các shop phụ kiện thời trang, các doanh nghiệp, đại lí,... Đáp ứng nhu cầu may túi vải số lượng lớn không nhận bán lẻ !

 

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI thiểu 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

HOTLINE ĐẶT HÀNG SỈ: 0978007727 (THẢO)

Blog cẩm nang

Video Clip