TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH NƯỚC

TÚI VẢI HƯỞNG ỨNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

TÚI VẢI HƯỞNG ỨNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Việc làm góp phần lớn nhất dành cho chiến dịch này là nói không với những chai nước nhựa, để hạn chế sử dụng chai nước nhựa. Bạn hãy tậu ngay cho mình một bình nước có thể tái sử dụng nhiều lần, nhất là bình giữ nhiệt có thể giúp bạn đựng được nhiều loại thức uống khác ngoài nước lọc mà còn đảm bảo được độ lạnh của nước thay vì nhận thêm những ly nhựa. Ngoài ra, bạn muốn kêu gọi mọi người cùng nhau hưởng ứng vì môi trường sạch đẹp.

               

                                                                                 những mẫu túi vải dựng bình có họa tiết hoa văn dễ thương

Vậy nên bạn cần một chiếc túi vải xinh xắn để giúp chiếc bình giữ nhiệt của mình trở nên bắt mắt hơn, khiến cho mọi ánh nhìn xung quanh đều tập trung vào bạn, nhìn thấy được thông điệp mà bạn muốn kêu gọi mọi người cùng tham gia với mình.

               

                                                                                         những mẫu túi đựng bình giữ nhiệt màu trơn 

Hãy tin dùng sản phẩm của MIKOLINEN, túi vải của chúng tôi được may hoàn toàn từ hai loại vải Canvas và Linen, loại vải này đang được sử dụng rộng rãi vì chúng đáp ứng được tiêu chí bảo vệ môi trường hơn loại vải được dệt từ sợi nilon tổng hợp vì vải Canvas và Linen được dệt hoàn từ sợi thiên nhiên vô cùng thân thiện với môi trường và không gây kích ứng cho da.

Chính vì dệt từ sợi cây thiên nhiên nên MIKOLINEN luôn đặt cao vấn đề chất liệu lẫn chất lượng, với công nghệ dệt may hiện đại, loại vải này được dệt vô cùng bền chặt và rất thuận lợi cho việc giặt giũ. Để làm ra một chiếc túi vải, MIKOLINEN vô cùng kỹ lưỡng trong khâu kiểm tra sản phẩm, chúng tôi xét duyệt từng đường chỉ đến cả đường thêu chi tiết trên sản phẩm. Bạn không cần quá lo lắng về mẫu mã vì mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ trang trí bằng nhiều họa tiết, hoa văn khác nhau, giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn.

                                                   

                                                                                    túi vải đựng bình đảm bảo độ bền chặt lâu dài 

 

Đến ngay MIKOLINEN, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

 

Blog cẩm nang

Video Clip