vải bố in kĩ thuật số

vải bố in kĩ thuật số đẹp tại tphcm

VẢI BỐ - CHẤT LIỆU MỚI TRONG CÔNG NGHỆ IN KĨ THUẬT SỐ

Ngoài việc là một chất liệu thân thiện với môi trường thì vải bố còn là một chất liệu mới trong ngành in ấn kĩ thuật số hiện nay.

 

 

♦ IN KĨ THUẬT SỐ LÀ GÌ ? QUÁ TRÌNH IN RA SAO ? ♦

Khác với kiểu theo truyền thống từ lâu đời là in lưới (in lụa), kiểu in kĩ thuật số là công nghệ in hiện đại mới được ứng dụng trong những năm gần đây. Phương pháp in kĩ thuật số dẫn trở nên thịnh hành là do sự tiện lợi và chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại khiến cho người dùng hết sức hài lòng.

Nguyên lí hoạt động của phương pháp này dựa trên sự tự động hóa của máy móc, các thông tin ( hình ảnh, câu chữ: logo, slogan,…) cần in sau khi nạp vào máy in kĩ thuật số chúng sẽ tự xử lí, phân tích số liệu cũng như tự động pha màu và bắt đầu thực hiện quá trình in. Sản phẩm sẽ hoàn thành in ngay và không phải mất thời gian chờ đợi.

Ngoài ưu điểm cho ra màu sắc và hình ảnh in có chất lượng cao cùng với tốc độ in nhanh chóng có độ chính xác cao thì bên cạnh đó in kĩ thuật số vẫn có một nhược điểm khó khắc phục, đó là kén chất liệu in. Một vài chất liệu khó in hoặc không thể in theo phương pháp in kĩ thuật số này và đòi hỏi phải có độ hiểu biết sâu hơn.

♦ VẢI BỐ (CANVAS) LOẠI VẢI IN THÍCH HỢP CHO IN KĨ THUẬT SỐ ♦

enlightenedThế nhưng §​MIKOLINEN đã tìm ra một chất liệu mới thích hợp với kiểu in ấn tân tiến này – vải bố (canvas).enlightened

Vải canvas có nguồn gốc thân thiện, là chất liệu hoàn hảo để phun in công nghệ kĩ thuật số mới này. Vải có độ dày nhờ vào các sợi vải được dệt ngang thô mà chắc. Nên việc in hình ảnh lên vải bố khá dễ dàng, màu sắc thấm và bám vào vải rất tốt. Nền vải màu kem trơn, trắng sáng sẽ làm nổi bật hình ảnh hoạ tiết được in lên vải.

 

các mẫu vải bố chuyên dụng trong in kĩ thuật số

Vải bố in kĩ thuật số còn có khả năng tạo ra sản phẩm nhằm phục vụ cho mục đích quảng cáo như: túi vải, túi rút đựng ống hút in logo, quai vải in thương hiệu,…Vừa có chi phí rẻ vừa quảng cáo vô cùng hiệu quả.

 

 

màu sắc khi in kĩ thuật số trên vải bố

► Đó là lí do vải bố ngày nay trở nên phổ biến và ngày càng được yêu thích !

Tìm mua vải bố không khó vì chúng có bán rất nhiều trên thị trường nhưng bạn lại lo ngại về chất lượng của chúng. Nếu không biết phải tìm mua vải bố ở đâu vừa đảm bảo chất lượng và uy tín thì §MIKOLINEN là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại vải bố (canvas) chuyên dụng trong in kĩ thuật số. Bạn có thể đến mua vải in trực tiếp tại cửa hàng hoặc cũng có thể đặt hàng nhanh tại nhà bằng cách mua gián tiếp trực tuyến qua Internet.

_ Để có thể đặt hàng qua mạng bạn chỉ việc gửi về cho chúng tôi các số liệu sau:

  • Mã sản phẩm (từng mẫu vải bố đều có mã riêng ).
  • Màu sắc: vải bố đa dạng cho bạn lựa chọn nhưng thông thường được ưu tiên là: màu trắng, đen,…
  • Thông tin in: In thông tin gì ( hình ảnh, logo, slogan,...), In màu gì ? Lên mấy mặt ?.
  • Số lượng vải bố cần đặt (dài bao nhiêu mét) ?

* Đối với các khách hàng đặt mua trực tuyến §MIKOLINEN chắc chắn đảm bảo uy tín 100% và sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt: *

- Chúng tôi sẽ lên mẫu cho bạn trước khi đặt hàng

- Giao hàng tận nơi đúng thời hạn.

- Thu tiền tận nơi, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

- Sản phẩm chất lượng, đẹp từng đường kim mũi chỉ có tính thẩm mỹ cao, luôn đúng theo mô tả.

- Giá cả sẽ tùy vào thiết kế sản phẩm màu in, kiểu dáng và chất liệu mà bạn đã chọn lựa. Chắc chắn có giá tốt cho các đơn hàng số lượng lớn.

Và dĩ nhiên sẽ còn nhiều ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng từng đặt may 2 lần trở lên tại §MIKOLINEN.

Đặt hàng theo hình thức online luôn mang đến sự tiện lợi hơn, điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và cũng đảm bảo an toàn hơn trong mùa dịch bệnh hoành hành này !

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào §MIKOLINEN và chọn mua sản phẩm ở cửa hàng của chúng tôi nhé !

heart Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Facebook https://www.facebook.com/mikolinen hay liên hệ trực tiếp qua website http://mikolinen.com/ để đặt hàng ngay! heart

 

Blog cẩm nang

Video Clip