vải bố in chuyển nhiệt và in kĩ thuật số

vải bố in chuyển nhiệt và in kĩ thuật số giá rẻ tại tphcm

VẢI GÌ IN CHUYỂN NHIỆT, IN KĨ THUẬT SỐ ĐẸP ?

Vải bố (vải canvas) xuất hiện từ rất lâu trên thế giới (từ thế kỉ thứ XIII) tuy nhiên trong những năm gần đây mới thật sự trở nên phổ biến. Có rất nhiều loại vải bố khác nhau đủ mọi kiểu dáng, phong phú từ màu sắc cho đến hoa văn, họa tiết. Tạo nên sự đa dạng hơn cho lựa chọn của bạn.

 

Để vải bố có được sự phong phú như bây giờ tất cả đều nhờ vào công nghệ in hiện đại ngày nay. Phương pháp in có rất nhiều nhưng thịnh hành hơn cả là phương pháp in chuyển nhiệt và in kĩ thuật số. Đây là hai phương pháp in tân tiến nổi trội nhất với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Đặc biệt khi vải bố được áp dụng bằng hai công nghệ in này sẽ tạo nên một sản phẩm cực kì chất lượng về mặt hình ảnh và màu sắc được in trên vải bố.

 

                             

     các mẫu vải bố chuyên dụng cho in chuyển nhiệt và kĩ thuật số

 

« PHƯƠNG PHÁP IN CHUYỂN NHIỆT »

• In chuyển nhiệt là một phương pháp in hiện đại được in bằng máy chuyển nhiệt. In chuyển nhiệt phải trải qua từng công đoạn sau:

Thông tin cần in (hình ảnh, logo, slogan, tên thương hiệu,…) sẽ được máy in phun màu lên giấy chuyển nhiệt → đem giấy chuyển nhiệt đã được in thông tin và vải bố vào máy ép nhiệt để chuyển từ giấy sang vải → đặt giấy chuyển nhiệt lên trên mặt vải để hình ảnh in được úp thẳng và căn đúng mặt vải cần in → chọn thời gian và nhiệt độ ép sao cho phù hợp với loại vải in.

 

« PHƯƠNG PHÁP IN KĨ THUẬT SỐ »

Nguyên lí hoạt động của phương pháp này dựa trên sự tự động hóa của máy móc, các thông tin ( hình ảnh, câu chữ: logo, slogan,…) cần in sau khi nạp vào máy in kĩ thuật số chúng sẽ tự xử lí, phân tích số liệu cũng như tự động pha màu và bắt đầu thực hiện quá trình in. Sản phẩm sẽ hoàn thành in ngay và không phải mất thời gian chờ đợi.

So với in kĩ thuật số thì in chuyển nhiệt sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi hơn nhưng suy cho cùng dù là phương pháp nào thì khi in lên bề mặt vải bố cũng sẽ có độ chính xác cao hơn và cho ra màu sắc trung thực, sắc sảo và chất lượng nhất !

Ngày nay, trước sức ép của tiêu chuẩn về vấn đề môi trường cho nên các xưởng sản xuất vải và xưởng in đều phải cung cấp các loại vải có nguồn gốc thiên nhiên và các loại mực in đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng cũng như đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

 

« VẢI BỐ ỨNG DỤNG TRONG CHIẾN DỊCH KINH DOANH »

Đó là lí do các loại vải bố chuyên dụng cho các phương pháp in chuyển nhiệt và in kĩ thuật số bao giờ cũng cháy hàng⇒MIKOLINEN. Nhu cầu sử dụng loại vải in này khá cao chủ yếu là dùng vào mục đích quảng bá cho các doanh nghiệp để may túi vải in logo thương hiệu.

 

       túi rút đựng ống hút - straw bags in logo siêu xịn

   

               quai vải canvas in chuyển nhiệt mang thương hiệu đi khắp nơi

 

« ĐẶT MUA VẢI BỐ IN ONLINE TẠI ⇒MIKOLINEN »

Nếu doanh nghiệp của bạn cần một sản phẩm làm quà tặng chất lượng thì còn gì thích hợp hơn vải bố in theo công nghệ hiện đại này. Bạn có thể chọn mua các mẫu vải bố chuyên dùng để in theo các phương pháp trên với giá cả tốt nhất tại ⇒MIKOLINEN bằng cách đến mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua gián tiếp bằng cách mua vải online thông qua Facebook hay Website.

♦ Đương nhiên mua hàng qua mạng Internet sẽ tiện lợi hơn rất nhiều và cách thức đặt hàng cũng trở nên đơn giản hơn, bạn chỉ việc gửi về cho chúng tôi các số liệu sau:

 §_ Mã sản phẩm (từng mẫu vải bố đều có mã riêng ).

 §_ Màu sắc: vải bố đa dạng cho bạn lựa chọn nhưng thông thường được ưu tiên là: màu trắng, đen,…

 §_ Thông tin in: In thông tin gì ( hình ảnh, logo, slogan,...), In màu gì ? Lên mấy mặt ?.

 §_ Số lượng vải bố cần đặt (dài bao nhiêu mét) ?

♦ Đối với các khách hàng đặt mua trực tuyến ⇒MIKOLINEN chắc chắn đảm bảo uy tín 100% và sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt:

Chúng tôi sẽ lên mẫu cho bạn trước khi đặt hàng.

Giao hàng tận nơi đúng thời hạn.

Thu tiền tận nơi, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Sản phẩm chất lượng, đẹp từng đường kim mũi chỉ có tính thẩm mỹ cao, luôn đúng theo mô tả.

Giá cả sẽ tùy vào thiết kế sản phẩm màu in, kiểu dáng và chất liệu mà bạn đã chọn lựa. Chắc chắn có giá tốt cho các đơn hàng số lượng lớn.

♦ Và dĩ nhiên sẽ còn nhiều ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng từng đặt may 2 lần trở lên tại ⇒MIKOLINEN.

Hãy trở thành khách hàng thân quen của ⇒MIKOLINEN ngay bây giờ thôi nào !

heart Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào ⇒MIKOLINEN và chọn mua sản phẩm ở cửa hàng của chúng tôi nhé ! heart

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Facebook https://www.facebook.com/mikolinen hay liên hệ trực tiếp qua website http://mikolinen.com/ để đặt hàng ngay !

 

Blog cẩm nang

Video Clip