túi vải bố

túi vải bố quà tặng doanh nghiệp

XƯỞNG MAY TÚI QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP UY TÍN

TÚI VẢI BỐ IN LÀ MỘT MÓN QUÀ TẶNG HOÀN HẢO

Túi vải bố đã trở thành xu hướng ngày nay được nhiều người ưa dùng do bản chất thân thiện với môi trường và tính tiện dụng của nó.

                                                

                                                                                            hình 1&2: túi vải bố in theo yêu cầu

 

Với thiết kế đơn giản và chất liệu vải bố dễ ăn các loại màu, các chất liệu khác nên chiếc túi vải bố hoàn toàn thích hợp cho việc in ấn logo, nhãn thương hiệu. Chắc chắn đây sẽ là một chiếc túi quảng cáo và là một món quà tặng hoàn hảo.

                                                

                                                

                                                                        hình 3,4,5,6: túi vải in logo thương hiệu với số lượng lớn

 

Đừng mãi đắn đo suy nghĩ địa chỉ xưởng may túi quà tặng doanh nghiệp ở đâu uy tín. Đã có MIKOLINEN ở ngay đây thì bạn chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa xôi. MIKOLINEN là xưởng sản xuất uy tín với 10 năm kinh nghiệm. Lợi thế của chúng tôi là cơ sở sản xuất có sẵn không thuê mướn mặt bằng, không mua bán trung gian, nhân công giá rẻ, máy móc thiết bị hiện đại sản xuất số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất túi xách vải bố trong và ngoài nước, đảm bảo nguồn cung ổn định lâu dài, nhiều chât liệu mẫu vải khác nhau, màu sắc in nhuộm theo yêu cầu

MIKOLINEN nhận các đơn hàng sản xuất túi vải tote in logo, slogan cho các shop phụ kiện thời trang, các doanh nghiệp, đại lí,... Đáp ứng nhu cầu may túi vải số lượng lớn không nhận bán lẻ !

 

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI thiểu 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

HOTLINE ĐẶT HÀNG SỈ: 0896442849 (THẢO)

Blog cẩm nang

Video Clip