BỌC BÌA SÁCH

BỌC BÌA SÁCH GIÁ SỈ

BỌC BÌA SÁCH GIÁ SỈ

Vì sao nên chọn Mikolinen?

+ Mikolinen trước đây chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vải Canvas, vải Linen. Chúng tôi có nguồn vải vừa tốt, giá cả lại rất hợp lí. Nhờ vào kinh nghiệm về vải, chúng tối luôn chọn những loại vải tốt nhất, phù hợp nhất để sử dụng cho bọc bìa sách. Vải linen, vải Canvas là 2 loại vải đi đầu trong việc ứng dụng cho những đồ vật trong văn phòng phẩm. Những loại vải này rất bền, in ấn rất tiện lợi, thích hợp cho ra những chiếc bọc bìa với nhiều thiết kế khác nhau. Vải được dệt từ loại sợi thiên nhiên, tích cực góp phần bảo vệ môi trường chúng ta hiện nay. Thêm nữa, bọc bìa sách vải ở Mikolinen có thể tái sử dụng, hoặc dễ vệ sinh khi chúng bị bụi bẩn, tránh tình trạng hoang phí khi phải thay bìa mới nếu bìa cũ bị bẩn.

                                            

                                           

                                                          một số loại vải có họa tiết cách điệu độc, lạ đẹp mắt thích hợp làm bìa sách ấn tượng

 

+ Mikolinen có nguồn nhân công tại xưởng. Chi phí sản xuất cho bọc bìa sách không quá cao. Tại xưởng, Mikolinen sở hữu những người thợ may lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may vá. Mỗi sản phẩm tại xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Tất cả các lỗi về kỹ thuật may, kỹ thuật in, về bề mặt vải luôn được kiểm tra rất kĩ trước khi đến tay khách hàng.

                                                                     

                                                                                                                     bìa vải bọc sổ tay 

                                                                     

                                                                                                                     bìa vải bọc sách

 

Mikolinen tự hào là một trong những xưởng cung cấp sỉ và lẻ bìa sách vải giá rẻ, và uy tín nhất tại TPHCM. Bạn có thể tìm mua các loại bọc bìa ở Mikolinen.

Địa chỉ của Mikolinen 374 Bà Hạt, phường 9, quận 10, TP. HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các vật dụng trang trí handmade từ vải bố, như khăn trải bàn, túi tote, bao gối…Ngoài ra, Mikolinen cung cấp sỉ và lẻ các loại vải Canvas, vải Linen trên toàn quốc.

------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

 

Blog cẩm nang

Video Clip