BỌC BÌA SÁCH VẢI LINEN

BỌC BÌA SÁCH VẢI LINEN ĐẸP TẠI TPHCM

BỌC BÌA SÁCH VẢI LINEN

Cùng với bọc bìa sách vải Canvas, bọc bìa sách Linen cũng có thể khắc phục các yếu điểm của loại bọc bìa sách nhựa truyền thống, như về độ bền, về thiết kế, in ấn, cách sử dụng, và việc tái sử dụng. Bọc bìa sách vải Linen bắt đầu được sử dụng nhiều hơn, rộng rãi hơn. Chúng mình hãy đi tìm hiểu xem, tại sao chúng ta nên sử dụng bao bìa sách vải Linen nhé:

Ưu điểm vải Linen

Vải Linen (vải lanh) là  vải được dệt từ cây lanh, sợi vải là sợi tự nhiên, thân thiện với môi trường sống của con người, chúng phân huỷ nhanh. Cùng với Canvas, Linen là một trong những chất liệu được khuyên dùng để bảo vệ môi trường, và ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong thời trang, vật dụng nội thất. Màu sắc hay hoạ tiết của vải Linen được nhuộm tay tự nhiên, nên các loại vải Linen luôn mang màu sắc hay hoạ tiết tuy đơn giản, nhưng lại rất tinh tế, khác biệt, độc đáo.

                                    

                                                                                   các mẫu vải Linen nhiều họa tiết độc đáo đầy cá tính

 

Ưu điểm bọc bìa sách Linen

Bọc bìa sách Linen với thế mạnh thân vải dày dặn do những sợi tự nhiên được dệt cẩn thẩn, nên chúng rất siêu bền, có thể bảo quản sách cực lâu. Hơn nữa, vải Linen dễ vệ sinh, khi bọc bìa sách bị bẩn bụi, hay cũ bạn chỉ cần giặt sạch là dùng để bọc lại sách ngay, khắc phục lỗi sử dụng một vài lần của bọc bìa từ nhựa và cao su luôn.

                                                 

                                                 

                                                                     các loại bìa sách, sổ tay theo phong cách sang trọng thanh lịch

 

Sợi vải được nhuộm thiên nhiên, nên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những chiếc bọc sách mang màu sắc hay thiết kế hoạ tiết rất ấn tượng, không còn phải dùng những chiếc bọc bìa trong trong nhàm chán. Thiết kế và hoạ tiết thì rất đa dạng, bạn có thể tha hồ thay đổi phong cách cho sổ tay của bạn nhé.

Địa chỉ mua bọc bìa sách vải Linen (vải lanh)

Vậy thì, còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình những chiếc bọc sách thật “cool” đúng không nào. Mikolinen là một trong những cửa hàng uy tín nhất sản xuất các vật dụng bằng vải Linen, hoặc vải Canvas. Bạn có thể tìm mua các loại bọc bìa sách, hoặc bạn cũng có thể đặt may số lượng lớn, những chiếc bọc bìa sách giá thật rẻ ở Mikolinen.

                         

                                                                     các loại bìa sách, sổ tay theo phong cách mộc mạc dễ thương

 

Địa chỉ của Mikolinen là 374 Bà Hạt, phường 9, quận 10, TP. HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các vật dụng trang trí handmade từ vải bố, như khăn trải bàn, túi tote, bao gối…Ngoài ra, Mikolinen cung cấp sỉ và lẻ các loại vải Canvas, vải Linen toàn quốc.

------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

 

Blog cẩm nang

Video Clip