BÓP VIẾT

BÓP VIẾT TREND

BÓP VIẾT TREND ĐÃ CÓ MIKOLINEN

Nhưng bạn lại không rành về trend lắm, vậy cứ để MIKOLINEN lo việc này, bạn chỉ cần chọn mình những sản phẩm mà mình thích!

MIKOLINEN luôn có những tiêu chí để làm ra những sản phẩm chất lượng đưa chúng đến với mọi người.

Thứ nhất, chất liệu sản phẩm của MIKOLINEN được làm từ 100% từ vải CANVAS LINEN. Đây là hai loại vải được dệt từ những sợi thực vật và hoàn toàn tự nhiên. Các chuyên gia môi trường trên thế giới đang khuyến khích sử dụng để thay thế cho sợi nylon tổng hợp vì chúng rất thân thiện với môi trường. Còn gì tuyệt vời bằng khi bạn đang sử dụng một sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường trong khi cả thế giới cũng đang kêu gọi mọi người thực hiện điều này.

                                                          

                                                                                             bóp viết vải mộc mạc, đơn giản

 

Thứ hai, chất lượng sản phẩm, MIKOLINEN luôn đặt cao tinh thần tỉ mỉ và chi tiết. Mỗi đường khâu trên bóp viết đều rất độc đáo, sắc xảo. Bạn cứ yên tâm khi sử dụng sản phẩm MIKOLINEN. Không những đảm bảo về độ bền của vải mà những đường chỉ chắc khỏe cũng góp phần làm tăng tuổi thọ của bóp viết.

                                                         

                                                                              bóp viết vải với đường may chắc khỏe nâng cao độ bền

 

Thứ ba, màu sắc và mẫu mã sản phẩm, để đáp ứng với thị hiếu người dùng qua các năm, MIKOLINEN luôn cập nhật xu hướng màu liên tục để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Chúng tôi bắt trend từ màu sắc đến họa tiết hoa văn trên sản phẩm. Tạo ra những sản phẩm độc đáo và bắt mắt.

                                                

                                                              tùy họa tiết vải bạn thích sẽ có ngay cho bạn chiếc bóp viết ưng ý

 

Cuối cùng, chắc là về giá thành sản phẩm, vì trên thị trường luôn có nhiều sản phẩm chất lượng thì luôn đi kèm với giá thành cao vì chúng được làm từ những loại vải cao cấp và tùy thuộc vào nơi dệt may cũng như thiết kế nên chúng mới có giá thành như vậy. Còn ở MIKOLINEN những sản phẩm được làm từ vải CANVAS LINEN, loại vải có giá thành rẻ hơn và chất lượng tốt gần như tuyệt đối đang rất được mọi người ưa chuộng.

Bóp viết vừa xinh, vừa thân thiện với môi trường mà còn chạy theo xu hướng thì còn gì tốt hơn nữa. “Pick” ngay một em bóp viết MIKOLINEN đi nào!

-----------------------------------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

Blog cẩm nang

Video Clip