túi vải in thương hiệu

túi vải in thương hiệu tại tphcm

CHIẾN DỊCH KINH DOANH THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

Các doanh nghiệp luôn muốn tìm những sản phẩm để làm quà tặng và đảm nhận nhiệm vụ quảng bá thương hiệu sao cho hiệu quả. Sản phẩm có đủ tiêu chí làm quà tặng phải gần gũi với đời sống của mọi người và đảm bảo hợp thời trang, có thế mới gây ấn tượng mạnh với khách hàng. MIKOLINEN chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mà có thể đáp ứng các tiêu chí trên – túi vải bố in thương hiệu.

  

hình 1,2: túi vải bố nền trắng in thương hiệu rõ nét màu trắng trơn đơn giản

 

Túi vải bố có giá rẻ nên sẽ là món quà kinh doanh hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Với công nghệ in hiện đại được áp dụng cho túi vải sẽ tạo ra những logo với màu sắc ấn tượng, những slogan mang thông điệp rõ ràng của riêng mỗi doanh nghiệp. Chắc chắn những chiếc túi vải sẽ tạo ấn tượng mạnh với khách hàng trong các sự kiện của doanh nghiệp.

 

 

       hình 3-6: túi vải nhiều màu sắc khác nhau in logo màu sắc rõ nét, chất lượng

 

Hình ảnh của những chiếc túi vải không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn giúp nâng cao uy tín tạo chỗ đứng vững chãi cho doanh nghiệp và còn là chiến dịch marketing hiệu quả.

Nếu bạn thấy hứng thú và có nhu cầu tìm đặt số lượng lớn túi vải in thương hiệu làm quà tặng thì chỉ việc nhấc máy và liên hệ ngay với MIKOLINEN. Chúng tôi là xưởng may chuyên sản xuất túi vải in theo yêu  cầu đảm bảo chất lượng, uy tín nhất tại TPHCM.

 

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI THIỂU 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

 

      

     

hình 7,8: MIKOLINEN sản xuất túi vải in theo yêu cầu số lượng lớn uy tín

Blog cẩm nang

Video Clip