TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH NƯỚC

ĐẶT MAY TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH NƯỚC SỐ LƯỢNG LỚN Ở TPHCM

ĐẶT MAY TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH NƯỚC SỐ LƯỢNG LỚN Ở ĐÂU ?

Chắc hẳn bạn đang tìm địa chỉ nhận sản xuất túi vải đựng bình nước số lượng lớn phải không ? Hay bạn muốn tìm địa chỉ bán vải bố để may túi vải handmade ?  Vậy thì, chào mừng bạn đến với MIKOLINEN, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả yêu cầu trên của bạn.

Bạn đã hiểu được việc sở hữu một chiếc túi vải đựng bình nước tiện dụng như thế nào ? Những chiếc túi vải “nhỏ mà có võ” với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. chỉ cần gấp chúng lại là có thể dễ dàng cho vào giỏ xách, khi cần dùng để đựng bình nước thì lại có chiếc quai tiện dụng treo lên xe không lo chuyện đổ nước.

                                                            

                                                                                                hình 1&2: quai vải đựng bình và ly cực kì tiện lợi

 

Vệ sinh túi vải lại càng đơn giản hơn. Khi chiếc túi bị bẩn chỉ cần cho nó vào máy giặt rồi phơi là xong. Túi vải có thể dùng đi dùng lại đến cả trăm lần, giúp hạn chế rác thải nhựa thải ra môi trường, tiện lợi biết bao !

Túi vải ở MIKOLINEN có rất nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi loại phong cách. Nếu bạn muốn đặt may với số lượng lớn, chúng tôi có cơ sở sản xuất riêng đáp ứng mọi đơn hàng của bạn theo đúng thời hạn được giao và đảm bảo chất lượng đẹp như mơ.

                                                                    

                                                                    

                                                                                  hình 3&4: quai bình với nhiều loại họa tiết đặt may số lượng lớn

 

Một điều quan trọng nữa là bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đặt theo thiết kế của chính các bạn. và cuối cùng, nếu bạn muốn tự tay may những chiếc túi vải để dành tặng bạn bè, MIKOLINEN luôn có đày đủ tất cả mẫu vải canvas, linen cho bạn lựa chọn.

                                                                    

                                                                                              hình 5: một số mẫu quai vải khác họa tiết đa dạng

 

MIKOLINEN rất vui có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc ! Bạn hãy tin tưởng khi đặt may các sản phẩm ở chỗ chúng tôi nhé ! MIKOLINEN luôn tư vấn cho khách hàng của mình tận tâm nhất và giá cả cực kì phải chăng !

Blog cẩm nang

Video Clip