túi vải

túi vải in logo

ĐẶT MAY TÚI VẢI IN LOGO DÀNH CHO SỰ KIỆN

Việc lựa chọn túi vải – một sản phẩm có phần đơn giản nhưng mang lại nhiều hữu ích không ngờ. Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng, nâng cao uy tín và quảng bá thương hiệu thì túi vải sẽ đảm nhiệm tất cả.

HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG – NÂNG CAO UY TÍN

Túi vải là một sản phẩm thân thiện với môi trường và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hiện tại của chúng ta. Túi vải ngày nay khá thông dụng gần như là một vật dụng không thể thiếu. Bạn có thể dùng túi vải khi đi học, đi làm, đi chơi thậm chí cả đi chợ. Vải bố là chất liệu bền, thân thiện nên túi vải có thời hạn sử dụng lâu dài và an toàn cho khách hàng. Với mẫu túi vải chất lượng như thế đảm bảo sẽ dễ dàng lấy lòng khách hàng và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

                                                         

  

    hình 1-3: túi vải phù hợp cả đi chợ lẫn đi chơi, tạo nên một phong cách "xanh" - nguồn: Pinterest

 

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Một chiếc túi vải bình thường đã lợi hại thì khi in thêm logo sẽ càng lợi hại hơn gấp nhiều lần. Không chỉ giúp làm đẹp cho túi vải mà còn giúp phổ biến tên tuổi cho công ty của bạn. Với phương pháp in hiện đại – in chuyển nhiệt, tạo màu sắc ấn tượng rõ nét, không bị phai hay bong tróc đảm bảo chất lượng 100%.

     

hình 4,5: phương pháp in chuyển nhiệt tạo hiệu ứng màu sắc rõ nét, đẹp mắt

 

 hình 6,7: túi vải có thể in slogan, logo, hình ảnh tùy lựa chọn của riêng doanh nghiệp

 

ĐỊA CHỈ MAY UY TÍN

MIKOLINEN xin tự đề cử mình, chúng tôi tự tin là một trong những xưởng may uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. Chúng tôi sở hữu xưởng may chuyên nghiệp, tỉ mỉ với các thợ may lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm do chúng tôi sản xuất đảm bảo chất lượng như yêu cầu, giá cả hợp lí đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để hiểu rõ thêm thông tin chi tiết.

 

      CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI THIỂU 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

 

                                                    

hình 8,9: MIKOLINEN chuyên sản xuất túi vải in số lượng lớn theo yêu cầu

 

Blog cẩm nang

Video Clip