găng tay vải

găng tay vải nhấc nồi

ĐÂU LÀ CÁCH TRÁNH BỎNG TỐT NHẤT

Làm bếp mà bị bỏng có thể xem là một chuyện rất dễ xảy ra. Khi bạn đang vội vàng nấu ăn cho kịp bữa, bạn gấp gáp bưng nồi mà không kịp suy nghĩ rằng nó đang sôi.

  • Khi bạn dùng lò vi sóng để nướng đồ ăn, hâm nóng thức ăn nhưng bạn sơ ý lấy thức ăn ra ngay sau đó nên gây ra bỏng.
  • Vậy làm sao để giải quyết những trường hợp như vậy kịp thời?
  • Ngâm nước đá ngay khi bị bỏng cũng là một cách giúp chúng ta chữa  giảm bỏng tức thì
  • Dùng kem đánh răng để ủ vết bỏng, cách này rất hiệu quả nhưng lại không tiện cho các hoạt động của chúng ta sau khi sử dụng.
  • Sử dụng thuốc bỏng cách này có thể xem là cách tốt nhất giúp cho bạn sẽ không phải lo lắng về vết bỏng cũng như bất tiện trong sinh hoạt.

Những cách trên đều có điểm chung là chỉ sử dụng sau khi bị bỏng.

Để MIKOLINEN bật mí cho bạn cách này nhé! Đó chính là bảo hộ tay của mình bằng bao tay làm bếp. Cách này sẽ ngăn chặn tránh để bị bỏng. Cách này sẽ tốt hơn vì nó sẽ giúp cho da của bạn không bị tổn thương do bị bỏng.

Hãy trang bị cho nhà bếp mình một đôi bao tay nhấc nồi, chúng sẽ giúp bảo hộ cho tay bạn không bị bỏng khi chạm những thức ăn vừa nấu xong hoặc vừa hâm nóng xong.

                                  

                                                                                         bao tay làm bếp an toàn hơn bao giờ hết

 

Những đôi bao tay này ở MIKOLINEN được làm từ hai chất liệu chính và phổ biến hiện nay: Canvas và Linen, chúng được dệt từ các sợi tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường và được khuyến khích sử dụng. Không chỉ vậy, chất lượng những đôi bao tay nhấc nồi ở MIKOLINEN rất tốt bởi những đường may trên từng sản phẩm luôn được MIKOLINEN chăm chút để giúp cho sản phẩm luôn được bền chặt và đẹp mắt.

                                 

                                                                          bao tay sọc caro tạo cảm giác sạch sẽ cho gian bếp

 

Ngoài ra, mẫu mã của những đôi bao tay này rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những đôi bao tay phù hợp với không gian bếp của mình giúp cho việc làm bếp trở nên thú vị hơn. Những họa tiết, hoa văn trên từng đôi bao tay nhấc nồi được MIKOLINEN học hỏi và phối hợp hài hòa để những sản phẩm làm ra được đa dạng và độc đáo hơn.

                                                                

                                                                                  những mẫu bao tay làm bếp khác

 

Người ta có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vậy nên hãy bảo vệ đôi tay bạn trước khi chúng bị thương cùng với đôi bao tay nhấc nồi của MIKOLINEN.

---------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

 

Blog cẩm nang

Video Clip