quai vải

quai vải thân thiện

HỌC SINH TỪ CHỐI UỐNG TRÀ SỮA ĐỰNG BẰNG BỊCH NILON

Trà sữa hiện nay là món thức uống không thể cưỡng lại đối với nhiều người, nhất là học sinh sinh viên. Thế nhưng một ly trà sữa đẹp mà lại đựng trong bịch nilon thì thẩm mỹ còn đâu ? Đừng lo đã có quai vải thay bạn giải quyết vấn đề này !

Những chiếc túi, bịch nilon thông thường bạn thừa biết nó độc hại đến mức nào khi thải ra môi trường. Đã vậy cũng không mấy bắt mắt thu hút cho lắm ! Đã có một món có thể thay thế hoàn toàn các túi nilon gây hại ấy, đó chính là quai vải thân thiện !!!

                                                                     

hình 1: quai vải đựng trà sữa gọn gàng hơn nhiều, ảnh sưu tầm 

TẠI SAO NÓI QUAI VẢI THÂN THIỆN ?

Thân thiện là ưu điểm quan trọng của quai vải bởi nó có nguồn gốc từ thiên nhiên 100% - vải canvas. Vải canvas còn gọi là vải bố được dệt từ cây gai dầu, với đặc điểm riêng biệt là sợi vải được dệt ngang dưới dạng lưới, thô nhưng khá bền chắc. Đặc biệt vải canvas có khả năng tự phân hủy trong thời gian nhất định nên quai vải tuyệt đối là sản phẩm an toàn với môi trường.

                                                                         

      hình 2: quai vải canvas - vải dày chất lượng màu trơn đẹp mắt

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA QUAI VẢI

Quai vải đặc biệt được yêu thích là có nguyên do của nó. Ưu điểm vượt trội hơn cả là quai vải có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với các túi nilon. Quai vải rất đa dạng về màu sắc và họa tiết hoa văn cùng nhiều kiểu dáng khác nhau.

                                                            

hình 3,4: quai vải họa tiết kẻ sọc độc đáo

                                                           

hình 5,6: quai vải họa tiết hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.

 

Đó là nguyên nhân các học sinh từ chối uống trà sữa đựng bằng bịch nilon. Quai vải thật sự chiếm ưu thế hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm mua các mẫu quai vải siêu xinh trực tiếp tại cửa hàng MIKOLINEN hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi sau.

Blog cẩm nang

Video Clip