lều vải

lều vải đẹp tại tphcm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU CĂN PHÒNG THẢO NGUYÊN?

Hãy mang cơn gió thảo nguyên về với những họa tiết mang phong cách Bohemian hoặc những vật dụng trang trí phòng gợi đến hình ảnh thảo nguyên như cây cối, ga giường gối nệm,... nhưng bạn có nghĩ đến một chiếc lều vải đặt trong phòng chưa. Chính xác ! Nó chính là vật dụng có thể mang trọn vẹn hình ảnh của những ngọn đồi thảo nguyên. Hãy giành một vị trí thật đẹp để đặt chiếc lều vải, giúp cho căn phòng của bạn trở nên hoang dã và đậm chất “thảo nguyên” hơn.

                                                        

                                                                      lều vải còn có thể làm không gian ấm cúng cho thú cưng của bạn

 

Nói về lều vải thì nghĩ ngay đến MIKOLINEN, một nơi lý tưởng chuyên cung cấp vải và các vật dụng bằng vải. Chất liệu chính và được xem là thương hiệu của MIKOLINEN là vải Canvas và Linen. Đây là những loài vải được dệt từ sợi cây gai dầu và cây lanh, hoàn toàn từ thiên nhiên và rất thân thiện với môi trường, đang được khuyến khích sử dụng thay cho vải dệt từ sợi nylon tổng hợp.

                     

                                                           những loại vải mang phong cách Bohemian dùng may lều thõa mãn đam mê của bạn

 

Những sản phẩm của MIKOLINEN luôn được đầu tư kỹ lưỡng trong từng đường may sản phẩm không riêng lều vải những sản phẩm khác của MIKOLINEN cũng đảm bảo tốt độ bền chặt cũng như tuổi thọ của sản phẩm cũng được kéo dài lâu hơn nhờ những đường may khéo léo cùng với chất liệu vải thiên nhiên.

                                                               

                                                   

                                                                                                 lều vải ở Mikolinen rất đa dạng

 

Mẫu mã sản phẩm của lều vải MIKOLINEN rất đa dạng cả về màu sắc lẫn họa tiết trên từng sản phẩm. Những họa tiết gợi lên phong cách Bohemian giúp cho những chiếc lều vải trở thành điểm nhấn nổi bật trong căn phòng của bạn. Ngoài ra còn có những họa tiết khác được MIKOLINEN tìm kiếm và cách tân từ những họa tiết, hoa văn của các nền văn hóa trên thế giới. Giúp cho giá trị của sản phẩm được nâng cao và trở nên bắt mắt hơn thu hút khách hàng.

Còn chần chờ gì hãy đến ngay với MIKOLINEN để biến căn phòng mình trở thành một ngọn đồi thảo nguyên “thu nhỏ” mang lại cho bạn cảm giác của sự phiêu lưu, du mục, hoang dã và thật tự do.

------------------------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại:

Blog cẩm nang

Video Clip