rèm vải che tủ bếp

rèm vải che tu bếp đẹp giá rẻ tại TPHCM

MẸO NHỎ LÀM ĐIỆU CHO CĂN BẾP NHÀ BẠN

Một thủ thuật đơn giản để khiến căn bếp của bạn trở nên tươm tất, gọn gàng hơn bao giờ hết – đó là trang trí cũng như lấp đi những khoảng trống dư thừa bằng chiếc rèm vải.

                                                                     

        hình 1: căn bếp trở nên gọn gàng sạch sẽ đến không ngờ, nguồn: Internet

Phòng bếp của bạn có những ngăn, kệ bị bỏ trống hoặc đang chứa những vật dụng ít khi dùng đến khiến chúng trở nên bừa bộn nhìn không thuận mắt một tí nào ! Thay vì phải tốn kém lắp kính che, đóng cửa tủ vậy tại sao không dùng đến phương pháp nhanh gọn ít hao tốn chi phí hơn ? Rèm vải che tủ bếp sẽ giải quyết được tất cả.

                                                             

                                                             

   hình 2-5: mẫu rèm vải trơn làm cho căn bếp thêm phần sang trọng, nguồn: Internet

Rèm vải ngắn vừa đủ để bạn che đi những ngăn, kệ tủ bếp khó coi kia, có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn chiếc rèm ưng ý nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất liệu lẫn chất lượng của rèm vải. Chúng được may từ loại vải đang chiếm ưu thế trên thị trường ngày nay – canvas và linen. Chính vì thế một chiếc rèm vải siêu bền, siêu đẹp lại còn rẻ không phải tốt hơn sao !

                                                     

                                                     

         hình 6-9: sẽ càng thêm xinh xắn với những mẫu rèm họa tiết tạo cảm hứng làm bếp, nguồn: Internet

Vừa trang trí cho phòng bếp thêm phong cách, vừa khéo léo giấu đi những khuyết điểm kia lại còn giúp chống bụi, đỡ cho bạn phải mất công lau chùi dọn dẹp. Một chiếc rèm vải lại có biết bao công dụng quả là lợi ích phải không nào ? Mua một được mười ! Bạn còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một chếc rèm che tủ bếp lý tưởng đi nào !

Blog cẩm nang

Video Clip