túi lót và vải bố lót giỏ cói

túi lót và vải bố lót giỏ cói bán ở tphcm

NHẬN MAY TÚI & CUNG CẤP VẢI LÓT CHO NHÀ SẢN XUẤT TÚI/GIỎ CÓI

Những chiếc túi/giỏ cói thông dụng được làm từ nguyên liệu thiên nhiên như: mây, tre, nứa, cói ép,... đan lát thành. Giỏ cói thường dùng để trang trí hay chứa các đồ dùng gia dụng vừa giúp bảo quản tốt đồ dùng, tạo tính nề nếp vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở.


 

TÚI & VẢI BỐ LÓT CHO GIỎ/TÚI CÓI CỦA NHÀ SẢN XUẤT

Các nhà sản xuất túi/giỏ cói nắm bắt được tâm lí yêu thích “sản phẩm xanh” của người tiêu dùng hiện nay và “lối sống xanh “ cũng chính là xu hướng trên toàn cầu ! Do đó việc kết hợp túi cói cùng với vải hay túi lót sẽ càng chiếm được sự quan tâm và thiện cảm của khách hàng dành cho túi cói.

 

       những chiếc giỏ cói trông càng đẹp hơn khi có miếng lót vải - Pinterest

 

Mức độ thiện cảm sẽ càng được nhân đôi khi chất liệu may nên túi và vải lót cho giỏ/túi cói hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên. Cái tên vải bố chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu “chất liệu siêu thân thiện” !

       

         vải bố chất lượng tại MIKOLINEN

 

Vải bố sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, cùng MIKOLINEN điểm qua một vài lợi ích tiêu biểu khi có thêm vải và túi lót cho giỏ cói nào:

  • Có thêm vải lót nó sẽ giúp bảo quản cho giỏ cói được bền hơn, tăng thời hạn sử dụng giỏ. Ngoài ra còn giúp bảo vệ cả cho những món đồ được đựng trong giỏ.
  • Túi và vải lót sẽ mang lại cái nhìn sạch sẽ, đẹp mắt hơn, tăng thêm điểm thẩm mỹ.

Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ để khách hàng thêm ấn tượng và yêu thích hơn sản phẩm túi cói, qua đó giúp các sản phẩm túi/giỏ cói của nhà sản xuất có số lượng bán ra chạy hơn, tăng thêm thu nhập.

 

MIKOLINEN CUNG CẤP VẢI VÀ NHẬN MAY TÚI LÓT CHO GIỎ CÓI

Nguồn vải ở MIKOLINEN cung cấp đảm bảo chất lượng 100% với giá cả phải chăng. Chúng tôi là địa chỉ chuyên sản xuất túi lót & vải bố lót mà các nhà sản xuất giỏ cói đang tìm kiếm. MIKOLINEN luôn tự hào là một trong các xưởng chuyên cung cấp vải và may túi lót cho nhà sản xuất túi cối uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Với mong  muốn mang lại sự tiện lợi nhất có thể cho khách hàng nên MIKOLINEN có áp dụng cả hình thức mua hàng online. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều, bạn không cần phải mất công đến tận xưởng để đặt hàng, bảo đảm an toàn trong mùa dịch bệnh hoành hành !

     túi lót & vải lót giỏ cói đa dạng kích cỡ - Pinterest 

 

enlightened Để hoàn thành việc đặt hàng bạn chỉ việc gửi về cho chúng tôi những thông tin cơ bản sau: enlightened

  • Kích thước túi:  Ngang x Cao
  • Chất liệu: Vải bố, vải canvas sẽ có giá chênh lệch.
  • Số lượng túi cần đặt hàng.

enlightened Đối với vải bố lót cũng vậy, trên web chúng tôi có ghi sẵn từng mã vải khác nhau nếu đã ưng ý được mẫu vải nào thì bạn chỉ việc gửi về cho MIKOLINENenlightened

  • mã của vải + màu sắc + độ dài vải bạn cần mua là bao nhiều mét.

Khi đã đưa ra đủ các số liệu trên bạn sẽ được nhân viên tư vấn thêm và gửi lại bản xác nhận cuối cùng để bàn giao hoàn thành.

enlightened Khi đặt hàng online không chỉ tiện lợi cho bạn về mặt thời gian mà còn nhận được nhiều ưu đãi không ngờ tới: enlightened

  • Giao hàng tận nơi đúng thời hạn.
  • Thu tiền tận nơi, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Sản phẩm chất lượng, đẹp từng đường kim mũi chỉ có tính thẩm mỹ cao, luôn đúng theo mô tả.
  • Giá cả sẽ tùy vào thiết kế sản phẩm màu in, kiểu dáng và chất liệu mà bạn đã chọn lựa. Chắc chắn có giá tốt cho các đơn hàng số lượng lớn.

Và dĩ nhiên sẽ còn nhiều ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng từng đặt may 2 lần trở nên tại MIKOLINEN.

 

Chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu cao và uy tín lên hàng đầu, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng và quá trình giao hàng đúng tiến độ đề ra. Nếu có sai sót trong quá trình nào chúng tôi xin chịu mọi đền bù mọi thiệt hại cho bạn.


→ Đừng ngần ngại mà ngay lập tức liên hệ với _MIKOLINEN_ qua Facebook: ⇒ https://www.facebook.com/mikolinen

→ hay liên hệ trực tiếp qua website: ⇒ http://mikolinen.com/  để đặt hàng ngay nhé !

♦♦heart__yes__heart♦♦

 

 

Blog cẩm nang

Video Clip