TÚI RÚT VẢI IN LOGO

TÚI RÚT VẢI IN LOGO TẠI TPHCM

NHẬN SẢN XUẤT TÚI RÚT VẢI IN LOGO THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM

<< CÔNG CỤ QUẢNG CÁO MỚI – TÚI RÚT VẢI IN LOGO >>

Túi rút vải là một loại túi có thể dùng làm balo hay túi xách thời trang được nhiều bạn trẻ là các tín đồ thời trang yêu thích và ưa chuộng. Và ngày nay với chất liệu may là vải bố (vải canvas) thân thiện càng chiếm được thiện cảm của số đông người tiêu dùng đủ mọi độ tuổi khác nhau. Hiểu được nhu cầu này của người tiêu dùng, các doanh nghiệp nhanh chóng nắm lấy cơ hội biến những chiếc túi rút vải thành một sản phẩm có vai trò to lớn hơn cả những chiếc túi thời trang thông thường.

mẫu túi rút thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích - Pinterest

mẫu túi rút thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích - Pinterest

 

Đó là lí do ngày càng có thêm nhiều  doanh nghiệp khác tìm đến MIKOLINEN để hợp tác sản xuất ra những mẫu túi rút vải in logo chất lượng nhất làm quà tặng tri ân khách hàng với mong muốn bồi đắp thêm tình cảm và hơn hết là vì mục đích giúp việc kinh doanh được hiểu quả hơn nhờ công cụ quảng cáo mới – túi rút vải bố in logo.

túi rút in logo làm quà tặng doanh nghiệp

túi rút in logo làm quà tặng doanh nghiệp

   túi rút in logo làm quà tặng doanh nghiệp

 

<< IN ẤN CÔNG NGHỆ MỚI VỚI GIÁ RẺ NHẤT >>

Vải bố là một trong những loại vải rất dễ ứng dụng các công nghệ in ấn như in lụa, in chuyển nhiệt, in kĩ thuật số,... Tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà MIKOLINEN có thể đáp ứng in với các kiểu công nghệ in khác nhau, để sau cùng có thể tạo ra mẫu sản phẩm hoàn thiện đẹp đẽ với hình ảnh và màu sắc có chất lượng tốt nhất.

Ứng với từng công nghệ in, chất liệu vải bố chọn in sẽ có từng bảng giá khác nhauMIKOLINEN đảm bảo với bạn xưởng sản xuất của chúng tôi sẽ báo với bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường dành cho bạn.

bảng màu in cho túi vải

vải bố đa dạng

  tùy vào màu sắc in và loại vải bố đã chọn sẽ có bảng giá phù hợp riêng biệt

 

<< HỢP TÁC VỚI MIKOLINEN BẠN SẼ KHÔNG CHỊU THIỆT THÒI >>

Để có thể hợp tác lâu dài với các đối tác trong việc tạo nên mẫu túi in logo thương hiệu cho doanh nghiệp thì bí quyết cần có là sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng. MIKOLINEN luôn lắng nghe kĩ càng từng yêu cầu của khách hàng với mong muốn đáp ứng đúng nhất mẫu sản phẩm mà khách hàng mong chờ. Chúng tôi đảm bảo 100% túi vải bố được sản xuất tại xưởng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, tỉ mỉ đến từng đường may tạo nên sản phẩm hoàn thiện đẹp đẽ nhất. Chúng tôi sở hữu xưởng may riêng với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ cùng máy móc hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao.

MIKOLINEN luôn tự hào là một trong các xưởng chuyên sản xuất túi vải quà tặng doanh nghiệp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Với mong  muốn mang lại sự tiện lợi nhất có thể cho khách hàng nên MIKOLINEN có áp dụng cả hình thức đặt hàng online. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều, bạn không cần phải mất công đến tận xưởng để đặt hàng.

các mẫu túi vải in logo theo yêu cầu được đặt may tại mikolinen

các mẫu túi vải in logo theo yêu cầu được đặt may tại mikolinen

các mẫu túi vải in logo theo yêu cầu được đặt may tại Mikolinen

 

Để hoàn thành việc đặt hàng bạn chỉ việc gửi về cho chúng tôi những thông tin cơ bản sau:

  • Kích thước túi:  Ngang x Cao
  • Kiểu dáng túi: Tùy yêu cầu
  • Chất liệu: Vải bố, vải canvas sẽ có giá chênh lệch.
  • Thông tin in túi vải bố (logo, slogan, địa chỉ,...), In màu gì ? Lên mấy mặt ?
  • Số lượng túi cần đặt hàng.

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI thiểu 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

 

Khi đặt hàng online bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để lựa chọn và đề ra yêu cầu thích hợp hơn. Không chỉ tiện lợi cho bạn về mặt thời gian mà còn nhận được nhiều ưu đãi không ngờ tới:

  • Chúng tôi sẽ lên mẫu cho bạn trước khi đặt hàng.
  • Giao hàng tận nơi đúng thời hạn.
  • Thu tiền tận nơi, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Sản phẩm chất lượng, đẹp từng đường kim mũi chỉ có tính thẩm mỹ cao, luôn đúng theo mô tả.
  • Giá cả sẽ tùy vào thiết kế sản phẩm màu in, kiểu dáng và chất liệu mà bạn đã chọn lựa. Chắc chắn có giá tốt cho các đơn hàng số lượng lớn.

 

   Và dĩ nhiên sẽ còn nhiều ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng từng đặt may 2 lần trở nên tại MIKOLINEN

Chúng tôi chắc chắn từng sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng, có chất lượng bảo bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng và hàng được giao đúng tiến độ đề ra. Thế nên trong quá trình giao hàng nếu có sai sót thì xưởng sản xuất chúng tôi sẽ chịu bồi thường mọi thiệt hại cần đền bù.


  ⇒Đừng ngần ngại mà ngay lập tức liên hệ với MIKOLINEN qua Facebook: ⇒https://www.facebook.com/mikolinen

                                         ⇒hay liên hệ trực tiếp qua website: ⇒http://mikolinen.com/   để đặt hàng ngay nhé ! <333

Blog cẩm nang

Video Clip