QUAI VẢI

QUAI VẢI TRÀ SỮA ĐẸP TẠI TPHCM

QUAI VẢI CHO CÁC TÍN ĐỒ TRÀ SỮA !!!

Các tín đồ trà sữa luôn thích tìm tòi những hương vị mới từ các thương hiệu trà sữa nổi tiếng đúng chứ ? Nếu đã yêu trà sữa thì càng không thể bỏ qua sản phẩm này - quai vải đựng ly trà sữa !

QUAI VẢI CHẤT LƯỢNG

- Chất liệu: quai vải của MIKOLINEN được may từ loại vải có nguồn gốc từ cây thiên nhiên, đó là Canvas Linen. Đây là 2 loại vải rất lành tính, cực kì thân thiện với môi trường được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay.

- Thiết kế: quai vải rất đa dạng về màu sắc, phong phú về hoạ tiết và hoa văn trên vải. Do Canvas Linen có đặc tính ăn màu tốt, đảm bảo độ bền màu lâu dài nên thuận lợi cho việc in, nhuộm bất kì.

                  

                                                                                       hình 1,2,3: những họa tiết xinh làm nên những chiếc quai vải đẹp mắt

                  

                                                                      hình 4,5,6: hoă văn kẻ sọc đầy độc đáo tạo điểm nhấn cho quai vải của bạn 

 

QUAI VẢI TIỆN LỢI

Với công dụng xách các thể loại thức uống take away vô cùng tiện lợi, không chỉ trà sữa mà còn có coffe, nước ép hoa quả,... quai vải đang rất được giới trẻ yêu thích bởi không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn là một món phụ kiện dễ thương dễ dàng chinh phục các tín đồ trà sữa.

                    

                                                                                                      hình 7,8,9: các khối tam giác được cách điệu mới lạ 

 

QUAI VẢI NHẬN IN THEO YÊU CẦU

Quai vải đặt in mẫu mã riêng làm nên thương hiệu cũng như thu hút thêm lượng khách hàng đang là cách quảng cáo mang lại hiệu quả không ngờ ! Các chủ tiệm trà sữa, coffe luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt đem lại ấn tượng cho các khách hàng, và mang đến diện mạo mới cho ly trà sữa của chính mình.

                

                                                      

                                                                             hình 10,11,12,13: nhận đặt in quai vải theo yêu cầu số lượng lớn

 

Bạn an tâm khi đặt may quai vải tại MIKOLINEN ! Chúng tôi là một trong các xưởng may uy tín nhất Sài Gòn. Đảm bảo mang đến những chiếc quai vải chất lượng làm hài lòng bạn. Chỉ việc đưa ra yêu cầu, MIKOLINEN sẽ tận lực đáp ứng ! Chúng tôi đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm mà bạn yêu cầu. MIKOLINEN rất vui được đồng hành cùng bạn !

Blog cẩm nang

Video Clip