RÈM NOREN

RÈM NOREN TPHCM

RÈM NOREN - BẢNG HIỆU KINH DOANH ĐỘC ĐÁO

Rèm Noren là một trong những nét văn hoá độc đáo của Nhật Bản. Rất dễ bắt gặp rất nhiều các loại rèm noren của các hàng quán ở xứ sở hoa anh đào. Có lẽ bởi thiết kế mới lạ rèm vải có khổ ngắn xẻ dọc thành nhiều tà sẽ tạo điểm nhấn độc đáo trong phong cách trang trí, nên hiện nay đã rất nhiều cửa tiệm ở Việt Nam bắt đầu ưa chuộng loại rèm trang trí này và dần thay thế cho bảng hiệu thông thường.

                                                    

                                                                        hình 1: rèm vải noren trang trí tôn nét cổ điển, mộc mạc

 

Với chất liệu làm bằng vải bố (canvas) dệt từ loại cây gai dầu của tự nhiên nên rèm noren rất thân thiện đồng thời cũng không gây hại khi phân huỷ ra môi trường. Vải bố có tính ăn màu rất tốt nên rèm noren cũng có thể dễ dàng in ấn, thêu, vẽ  hình ảnh, logo, slogan với màu sắc sắc nét, sinh động. Ngoài ra sức chịu nhiệt của vải bố cũng tương đối cao nên bạn cứ yên tâm khi rèm bị nắng trực tiếp chiếu vào cũng không gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng hay rèm dễ bị sẫm màu.

                                                                         

                                                                        

                                                                        

                                                             hình 2-4: rèm vải in màu sắc bắt mắt - bảng hiệu kinh doanh mới lạ, độc đáo

 

Dù là trang trí trong hay ngoài rèm noren cũng sẽ luôn trở thành điểm nhấn ấn tượng, thu hút trong mắt khách hàng của bạn. Vượt qua khỏi công dụng trang trí, rèm noren còn được coi như tấm bảng hiệu kinh doanh độc đáo - ý tưởng kinh doanh mới được nhiều chủ cửa hàng sử dụng. Một tấm bảng hiệu bằng vải mới toanh chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn rất nhiều so với tấm bảng hiệu thông thường. Kiểu cách trang trí mới lạ sẽ khiến nhiều thực khách đến check-in làm tăng doanh thu gấp bội đấy !

                                                                      

                                                           

                                                                   hình 5,6: rèm noren có chất liệu vải với độ bám màu vô cùng tốt

 

Nếu bạn muốn đặt ngay một hay nhiều chiếc rèm vải noren hãy để MIKOLINEN giúp bạn chuyện này nhé ! Chúng tôi có xưởng may chuyên nghiệp chuyên sản xuất các vật dụng làm bằng vải như: rèm cửa, khăn trải bàn, vỏ gối sofa,... rèm noren là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay ở cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của bạn nhằm tạo ra sản phẩm mà bạn ưng ý nhất. MIKOLINEN đặt uy tín lên hàng đầu đảm bảo đủ số lượng và chất lượng, tiến độ giao hàng đúng hẹn. Liên hệ ngay với MIKOLINEN nhé !

Blog cẩm nang

Video Clip