rèm noren in hình mèo may mắn

rèm noren mèo may mắn bán tại tphcm

RÈM VẢI NOREN HÌNH CHÚ MÈO THẦN TÀI

Rèm noren bắt nguồn từ Nhật Bản và hình thức loại rèm mới này cũng dần phổ biến ở các nước khác và nhất là ở Việt Nam. Các hàng quán ngày nay theo phong cách Nhật Bản đều sẽ trang trí bằng loại rèm này hoặc có thể muốn để lại ấn tượng khác lạ thì rèm noren chính là điểm nhấn độc đáo nhất !

        

      

       noren loại rèm vải độc đáo trong văn hóa của Xứ sở hoa anh đào, ảnh sưu tầm

 

Bài viết này MIKOLINEN muốn giới thiệu với các chủ cửa hàng về sản phẩm mới ra lò, rèm noren hình mèo thần tài chiêu tài lộc gọi may mắn gõ cửa mời thêm nhiều khách hàng đến với tiệm của bạn.

Rèm noren có bề ngang dài ngắn tùy vào yêu cầu thiết kế còn bề dọc thì bao giờ cũng ngắn hơn và được xẻ thành nhiều mảnh. Noren in hình mèo MIKOLINEN có thể chia theo kích thước khác nhau phụ thuộc vào độ dài của cánh cửa tiệm. Chúng tôi đảm bảo tạo ra chiếc rèm chất lượng nhất:

 

 Chú ý từng đường may, mũi chỉ thật tỉ mỉ và đẹp mắt ¦ 

  

 

 Áp dụng công nghệ in hiện đại chắc chắn cho ra những mẫu rèm với sắc màu nổi bật mắt mắt nhất ¦ 

 

Với chất liệu may từ vải bố ( vải canvas) thân thiện và mang nhiều ưu điểm nổi trội chắc chắn :

 

  • Vải có đọ bền cao nên tuổi thọ sử dụng của rèm noren sẽ kéo dài lâu hơn vải khác.
  • Màu sắc khi in sẽ bám vải vô cùng tốt, không lo phai hay sậm màu khi giặt hoặc tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời.
  • Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi in biểu tượng mèo lên rèm noren mà sợ phai màu sắc sẽ làm giảm đi độ may mắn của bạn nhé !

 

Noren hình mèo không còn là một vật dụng trang trí thông thường mà trở thành một biểu tượng của sự tiền tài, phát đạt thuận lợi cho công việc làm ăn được buôn may bán đắt. MIKOLINEN nhận đặt may rèm noren in hình mèo chiêu tài theo thiết kế của bạn với chất lượng cao và có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay ! Liên hệ với chúng tôi để có được tấm rèm noren cùng chú mèo – tượng trưng cho sự may mắn phát tài, rinh lộc về nhà ngay và luôn nhé !

 

Blog cẩm nang

Video Clip