QUAI VẢI

QUAI VẢI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

RINH NGAY QUAI VẢI HƯỞNG ỨNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hiện nay chiến dịch nói không với đồ nhựa đang được lan rộng mạnh mẽ. Chúng ta hãy cùng chung tay bảo vệ và đặt quyền lợi của môi trường lên hàng đầu.

Việc làm góp phần lớn nhất dành cho chiến dịch này là nói không với đồ nhựa, hạn chế sử dụng chai nước nhựa. Bạn hãy tậu ngay cho mình một bình nước có thể tái sử dụng được nhiều lần, nhất là bình giữ nhiệt có thể giúp bạn đựng được nhiều loại thức uống khác nhau, đảm bảo được độ lạnh của nước thay vì dùng những ly nhựa.

                         

                                                                                     hình 1&2: từ quai vải màu trơn đến các họa tiết đủ màu sắc

 

Ngoài ra bạn muốn kêu gọi mọi người cùng tham gia với mình vì môi trường sạch đẹp. Vậy nên bạn cần một chiếc túi vải xinh xắn để giúp chiếc bình giữ nhiệt của mình trở nên bắt mắt hơn, khiến cho mọi ánh nhìn xung quanh đều tập trung vào bạn, nhìn thấy rõ ràng hơn thông điệp mà bạn muốn kêu gọi mọi người cùng tham gia với mình. Bạn không cần quá lo lắng về mẫu mã vì mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ trang trí bằng nhiều hoạ tiết, hoa văn khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

              

                                                                                          hình 3,4,5: quai vải họa tiết đa dạng lại bắt mắt

 

Đến ngay với MIKOLINEN chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc quai vải ưng ý nhất !

Hãy tin dùng sản phẩm của MIKOLINEN, quai vải chúng tôi được may hoàn toàn từ hai loại vải Canvas Linen, hai loại vải này đang được sử dụng rộng rãi vì chúng đáp ứng được tiêu chí bảo vệ môi trường hơn loại vải dệt từ sợi nilon tổng hợp. Canvas Linen được dệt hoàn toàn từ sợi thiên nhiên vô cùng thân thiện với môi trường và không gây kích ứng cho da.

              \

                                                                        hình 6,7,8: khi hoa được cách điệu tạo nên những họa tiết cực dễ tương

 

Chính vì dệt từ sợi cây thiên nhiên nên MIKOLINEN luôn đặt cao vấn đề chất liệu lẫn chất lượng. Với công nghệ dệt may hiện đại, loại vải này được dệt vô cùng bền chặt và thuận lợi cho việc giặt giũ. Để làm ra một chiếc quai vải, MIKOLINEN cực kì kĩ lưỡng trong khâu kiểm tra sản phẩm, chúng tôi xét duyệt từng đường chỉ đến cả đường thêu chi tiết trên sản phẩm.

                                                             

                                                                                     hình 9: chăm chút đến từng đường may của quai vải

 

MIKOLINEN nhận các đơn hàng sản xuất túi vải tote in logo, slogan cho các shop phụ kiện thời trang, các doanh nghiệp, đại lí,... Đáp ứng nhu cầu may túi vải số lượng lớn không nhận bán lẻ !

 

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI thiểu 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

HOTLINE ĐẶT HÀNG SỈ: 0896442849 (THẢO)

Blog cẩm nang

Video Clip