quai vải canvas

quai vải canvas in logo

SẢN XUẤT QUAI VẢI CANVAS IN LOGO

Các cửa hàng bán thức uống mang đi hay còn biết đến là dịch vụ takeaway đã trở nên phổ biến rộng rãi ở Việt Nam. Càng thông dụng như vậy dĩ nhiên càng khó để phân biệt thương hiệu của mỗi cửa tiệm phải không nào ? Vậy nên cần phải làm gì đó để khẳng định thương hiệu cửa riêng mình. MIKOLINEN sẽ giúp bạn tạo ấn tượng mạnh và thu hút với khách hàng của mình nhé !

Một chiếc quai vải cực xinh lại in logo thương hiệu cực chất chắc chắn là phương pháp hay nhất cho vấn đề của bạn. Không cần đến những chiếc túi nilon bình thường và gây ô nhiễm môi trường kia nữa, những chiếc quai vải vừa thân thiện với môi trường vừa có bề ngoài xinh xắn sẽ thay đổi tất cả.

                                                                        

   hình 1: quai vải in thương hiệu cực chất khách hàng đặt may tại MIKOLINEN

 

Quai vải in logo được may từ vải canvas – chất vải dày, màu sắc đa dạng, nổi bật, dễ dàng cho việc in ấn logo mang thương hiệu đến gần hơn với mọi người .

                      

hình 2-4: chất lượng vải canvas dày và bền chắc với nhiều màu sắc để may quai vải

 

Quai vải có thiết kế đơn giản theo hình chữ T gồm một chiếc quai nối với vòng vải. Trông thế nhưng cực kì chắc chắn và tiện dụng.

                                                                                           

      hình 5: quai vải thiết kế đơn mà mà đẹp thu hút khách hàng 

 

Chỉ với một chiếc quai vải chẳng những gây thích thú với khách hàng mà còn giúp mọi người ghi nhớ tên cửa hàng của bạn hơn

                                                            

hình 6,7: sản xuất quai vải in thương hiệu số lượng lớn chất lượng cao

 

 Sẵn sàng đặt ngay quai vải in logo chưa nào ? Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nơi đặt may uy tín thì MIKOLINEN xin tự giới thiệu mình. Chúng tôi là xưởng may có các thợ may lành nghề và kinh nghiệm lâu năm. Bạn có thể tin tưởng và an tâm đặt may tại MIKOLINEN nhé !

 

Blog cẩm nang

Video Clip