SẢN XUẤT TÚI ĐỰNG BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO RIÊNG

SẢN XUẤT TÚI ĐỰNG BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO RIÊNG GIÁ XƯỞNG

SẢN XUẤT TÚI ĐỰNG BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO RIÊNG

BÌNH GIỮ NHIỆT - SẢN PHẨM CẦN THIẾT TRONG SINH HOẠT CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đời sống của con người cũng tăng cao. Do đó các sản phẩm tạo ra lại càng thêm đa dạng không chỉ để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng mà còn phải đảm bảo được tiêu chí bảo vệ môi trường cấp thiết hiện nay. Trong dòng sản phẩm đa dạng đó, bình giữ nhiệt trở thành sản phẩm tiêu biểu, nổi bật có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đã được đề ra.

Bình giữ nhiệt ngày càng phổ biến và được nhiều người dùng ưa thích nhất là đối với giới trẻ học sinh, sinh viên và giới văn phòng, vừa tiện lợi vừa góp phần giúp bảo vệ môi trường.

Túi vải đựng bình giữ nhiệt in logo quảng cáo thương hiệu

Sản xuất số lượng lớn túi vải đựng bình giữ nhiệt in theo yêu cầu

     Sản xuất số lượng lớn túi vải đựng bình giữ nhiệt in logo theo yêu cầu​

 

Và để góp phần làm tăng giá trị thương hiệu cho những chiếc bình giữ nhiệt thì các cơ sở sản xuất sẽ quyết định lựa chọn quảng cáo theo nhiều hình thức khác nhau. Nhưng đơn giản, tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả cao nhất vẫn là đặt may túi vải đựng bình nước in logo làm quà tặng.

 

TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH GIỮ NHIỆT CÓ THẬT SỰ GIÚP PR THƯƠNG HIỆU HIỆU QUẢ ?

In logo lên túi vải là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu đầy khôn ngoan đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong chiến dịch marketing. Đặc biệt đối với túi vải đựng bình giữ nhiệt thì lại càng không thể tách rời. Khách hàng sẽ dùng túi vải để đựng bình thường xuyên đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng - một chiêu thức quảng cáo cực kì khôn khéo và thông minh.

in logo lên vải canvas chất lượng cao

     In logo lên vải canvas chất lượng cao​

Sản xuất túi vải đựng bình giữ nhiệt in logo giá rẻ

Sản xuất túi vải đựng bình giữ nhiệt in logo giá rẻ​

 

Bình giữ nhiệt đối với nhiều người cũng giống như là vật bất ly thân, luôn mang theo để trữ nước bên người và đương nhiên rất cần một chiếc túi đựng có vẻ ngoài càng đẹp càng tốt. Chính vì thế mà các cơ sở sản xuất bình giữ nhiệt cần lựa chọn xưởng sản xuất túi vải có khả năng đáp ứng theo đúng yêu cầu của mình để có thể tạo ra mẫu túi phù hợp với hình ảnh của chiếc bình và phong cách riêng mang thương hiệu độc quyền của công ty. Có như thế khách hàng nhìn vào có thể nhận ra tên cơ sở của bạn ngay từ lần đầu tiên và bên cạnh đó họ cũng nhận thấy được sự tôn trọng, sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bạn.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI ĐỰNG BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO THEO YÊU CẦU

Bạn đã nhận ra tầm quan trọng của túi vải trong chiến dịch quảng bá thương hiệu mang lại lợi thế như thế nào thì đừng mãi suy nghĩ mà hãy lựa chọn xưởng sản xuất phù hợp nhất. Nhưng thất sự đâu là xưởng may uy tín có kinh nghiệm lâu năm ? Liệu có thể đáp ứng được các yêu cầu một cách hoàn thiện nhất ?

Nếu đã đến với bài viết này thì xin đảm bảo với bạn MIKOLINEN chính là xưởng may có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

  • Chúng tôi là xưởng sản xuất túi vải đựng bình giữ nhiệt in logo theo yêu cầu đảm bảo 100% uy tín tại TPHCM.
  • MIKOLINEN sản xuất túi theo quy cách may mà khách hàng yêu cầu với chất lượng vải may tốt nhất trên thị trường hiện nay - vải bố (vải canvas).
  • Với lợi thế nguồn vải dồi dào có khả năng cung cấp có các cơ sở, đại lí nên giá vải chỗ chúng tôi chắc chắn có mức giá thấp hơn trên thị trường rất nhiều giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  • Đảm bảo với đội ngũ thợ may lành nghề cùng các máy móc hiện đại sẽ tạo ra thành phẩm túi vải hoàn hảo nhất đúng với mong muốn của bạn.

♦ MIKOLINEN đã có được lòng tin của rất nhiều khách hàng cùng hợp tác và rất mong bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi ! ♦

Túi vải canvas đựng bình màu trơn đơn giản mà đẹp

                 Túi vải canvas đựng bình màu trơn đơn giản mà đẹp

Túi đựng bình dạng túi rút in logo theo yêu cầu

           Túi đựng bình dạng túi rút in logo theo yêu cầu​

 

Chỉ cần dễ dàng liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc Facebook và cung cấp đầy đủ các thông tin sau bạn sẽ được nhân viên nhanh chóng báo giá và tận tình tư vấn:

- Kích thước: tùy vào yêu cầu 

- Màu sắc: thường là vải bố nguyên thủy ( màu sắc khác tùy khách hàng chọn lựa )

- In bất kì thông tin in gì ? ( logo, địa chỉ, slogan,…)

  • In mấy mặt?
  • In mấy màu?

 

→ Chúng tôi áp dụng công nghệ in lụa màu thủ công chất lượng 100%.

→ Sản xuất số lượng không qua trung gian đơn hàng tối thiểu 300-500 túi/ mẫu.

 

Chúng tôi sẽ lên mẫu cho bạn trước khi đặt hàng.

Giao hàng tận nơi đúng thời hạn.

Thu tiền tận nơi, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Sản phẩm chất lượng, đẹp từng đường kim mũi chỉ có tính thẩm mỹ cao, luôn đúng theo mô tả.

Dĩ nhiên MIKOLINEN có các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các cơ sở đặt may với đơn hàng lớn và đang có ý muốn cùng hợp tác lâu dài về sau.

 

Sản phẩm túi vải được sản xuất tại xưởng bạn hoàn toàn yên tâm về tiến độ, không gấp gáp nhưng vẫn đúng thời hẹn bàn giao. Thế nên nếu giao hàng không đúng tiến độ thì xưởng sản xuất chúng tôi sẽ chịu bồi thường mọi thiệt hại cần đền bù.

Số lượng đơn hàng nhận sản xuất tối thiểu từ 100c/ mẫu.


MIKOLINEN đảm bảo uy tín hơn lợi nhuận với mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình !

 ⇒Đừng ngần ngại mà ngay lập tức liên hệ với MIKOLINEN qua Facebook: ⇒ https://www.facebook.com/mikolinen

                                         ⇒hay liên hệ trực tiếp qua Website: ⇒ http://mikolinen.com/  để đặt hàng ngay nhé !

Blog cẩm nang

Video Clip