túi vải đựng ống hút

túi vải đựng ống hút sản xuất số lượng lớn tại tphcm

SẢN XUẤT TÚI VẢI ĐỰNG ỐNG HÚT THEO YÊU CẦU

Lối sống thân thiện, gần gũi giúp bảo vệ môi trường là mục tiêu được nhiều người đặt ra làm lý tưởng sống. Bản thân những nười yêu thiên nhiên sẽ sử dụng những vật dụng thân thiện với môi trường ví như: túi vải, quai vải, ống hút tre,… ống hút tre là vật dụng không thể thiếu đối với những người yêu môi trường. Để bảo vệ cho những chiếc ống hút tre chắc chắn sẽ là một chiếc vỏ xinh xắn – túi vải bố.

                                                                         

     

hình 2: túi vải họa tiết xinh xắn bảo vệ ống hút của bạn

 

Vải bố may túi màu trắng kem may theo hình chữ nhật dài, có dây rút để giữ cho ống hút không bị rơi khỏi túi, bề rộng túi đủ chứa 4-5 chiếc ống hút. Túi vải được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng và tiện lợi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Chiếc túi vải giúp giữ cho ống hút của bạn được sạch sẽ, tránh bị trầy xước. Túi vải là chiếc vỏ bảo vệ an toàn và hoàn hảo nhất ! Ngoài ra bạn cũng có thể dùng túi rút để đựng bút, hay các vật dụng nhỏ gọn khác.

                                                  

hình 3,4: một chiếc túi vải có đựng 3-4 chiếc ống hút, đựng bút, tiện dụng- ảnh sưu tầm

 

Túi vải đựng ống hút khi in logo sẽ trở thành công cụ quảng bá thương hiệu thành công nhất ! Dùng túi vải làm quà tặng doanh nghiệp tặng kèm với những chiếc ống hút tre/cỏ là lựa chọn đúng đắn nhất.

                                                                                   

                                                                                   

      

hình 5-8: in thương hiệu lên túi vải đựng ống hút - hình thức kinh doanh quảng bá hiệu quả

MIKOLINEN là cơ sở sản xuất túi vải đựng ống hút in logo theo yêu cầu với số lượng lớn cho các doanh nghiệp. Nếu bạn có ý định đầu tư về mặt quảng bá thương hiệu từ mặt hàng túi vải đựng ống hút thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết mọi thông tin nhé !

 

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI THIỂU 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

 

 

Blog cẩm nang

Video Clip