túi vải bố

túi vải bố quảng cáo tại tphcm

SỬ DỤNG TÚI VẢI BỐ VÀO MỤC ĐÍCH QUẢNG CÁO ĐỂ KHAI THÁC TỐI ĐA LỢI ÍCH

Túi vải bố là sản phẩm thân thiện được được nhiều người tin dùng trong cuộc sống. Dù đi đâu hay làm gì túi vải cũng có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong sinh hoạt hằng ngày. Đó là lí do mà các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sử dụng túi vải như một trong những cách ưu việt thay cho quá trình quảng cáo marketing.

 

« TẠI SAO KHÔNG PHẢI SẢN PHẨM NÀO KHÁC MÀ LẠI LÀ TÚI VẢI ? »

Có rất nhiều sản phẩm được làm từ chất liệu vải bố thế nhưng chỉ có túi vải là dễ dàng hòa nhập với cuộc sống của con người. Túi vải có công dụng đa năng nhưng thế thôi vẫn chưa đủ ! Nếu túi vải có in logo thương hiệu thì sẽ càng được tận dụng và mang lại lợi ích to lớn hơn rất nhiều. Lúc đó túi vải hiển nhiên trở thành công cụ quảng cáo cho kinh doanh thu được lợi nhuận cao mà trong khi chi phí nhỏ mang lại một hiệu ứng khá tốt.

 

« LỢI ÍCH MÀ TÚI VẢI ĐEM LẠI CHO DOANH NGHIỆP »

Ngoài việc hiệu quả trong chiến dịch quảng bá thì túi vải còn giúp nâng tầm giá trị cho thương hiệu và hình ảnh của công ty. Tạo được cái nhìn đẹp đẽ, tin tưởng trong mắt khách hàng. Khi những chiếc túi được chọn làm quà tặng tri ân khách hàng điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã bồi đắp thêm tình cảm gắn bó với những khách hàng thân thương của mình. Đây quả thực là một chiến lược kinh doanh thông minh và hiệu quả mà các doanh nghiệp luôn mong muốn.

      

túi vải in logo mang thông điệp sống xanh được mọi người yêu thích

      

  túi vải sự kiện in màu sặc sỡ độc đáo làm quà tặng cho khách hàng 

 

Không cần phải là những sản phẩm quá cầu kì dẫn theo chi phí đắt, đơn giản mà thiết thực phù hợp với nhu cầu của người dùng không phải vẫn hơn sao ? Đó là chưa kể đến toàn bộ chi phí để cho ra thành phẩm túi vải quà tặng được tiết kiệm hơn rất nhiều. Chất liệu vải dễ tìm, giá cả mềm kể cả giai đoạn in logo, thương hiệu lên túi cũng có giá hài lòng.

 

« CÔNG NGHỆ IN VÀ THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN HIỆN ĐẠI »

♦ MIKOLINEN mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Với công nghệ in hiện đại - in chuyển nhiệt tạo ra màu sắc rõ nét đẹp mắt và giá cả thì vô cùng hợp lí nhằm mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến khách hàng. 

     áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt màu sắc rõ đến từng chi tiết

 

 Túi vải có thể đồng hành cùng con người trong nhiều hoạt động sống mỗi ngày đều nhờ vào thiết kế thông minh của nó. Tuy có vẻ ngoài đơn giản nhưng lại mang tính linh hoạt cho người dùng giúp toát lên một vẻ đẹp hiện đại, năng động phù hợp với xu hướng hiện nay “lối sống xanh năng động”.

 

« MIKOLINEN CHUYÊN SẢN XUẤT TÚI VẢI QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP »

Túi vải sẽ phát huy công dụng tối đa khi được sử dụng với mục đích marketing. Không chỉ là sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp, túi vải còn là món quà tiện lợi trong cuộc sống của mỗi người.

Để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí nhất chỉ việc ghé thăm xưởng may túi vải ♦ MIKOLINEN. Không chỉ riêng túi vải, ♦ MIKOLINEN còn sản xuất các mặt hàng khác làm từ vải bố, vải linen như rèm, khăn trải bàn, vỏ gối, quai vải túi rút,… Chúng tôi đảm bảo sản xuất túi vải với chất lượng và thiết kế theo yêu cầu; từ đơn hàng có số lượng ít đến nhiều không giới hạn; có hóa đơn chứng từ nguồn gốc rõ ràng. ♦ MIKOLINEN tự hào là xưởng may với lâu năm kinh nghiệm và uy tín nhất tại TPHCM.

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI THIỂU 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

 

 

 

Blog cẩm nang

Video Clip