rèm vải linen

rèm vải linen trang trí tại TPHCM

SỰ THAY ĐỔI ĐỂ TRỞ NÊN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ BẠN.

Nếu bạn muốn không gian trong chính căn phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay bất cứ gian phòng nào khác được trang trí tinh tế hơn thì rèm vải linen sẽ thay đổi chúng trở nên hoàn hảo.

Vải linen được biết đến là một loại vải có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời và nhất là ứng dụng trong thiết kế nội thất – rèm vải linen. Với lớp rèm vải mỏng đủ che nắng nhưng vẫn tạo được hiệu ứng ánh sáng đẹp, nhẹ nhàng cho không gian nhà bạn. Quan sát màu tường và thiết kế nội thất để lựa chọn màu rèm cho phù hợp với không gian. Vải linen đa dạng màu sắc từ những tone màu sáng đến tone màu tối thích hợp mọi loại thiết kế của không gian.

                                                                                     

hình 1: rèm vải màu trơn từ máu sáng đến tối, nguồn Pinterest

        

        

        hình 2-5: rèm vải linen nhiều màu phù hợp trang trí bất cứ căn phòng nào bnaj muốn, nguồn: Pinterest

Linen là loại vải có độ bền cao nên có đem rèm đi giặt chúng vẫn sẽ chắc chắn như thường. Không chỉ có độ bền về chất lượng mà độ bền màu của vải cũng rất tốt, dù là phải giặt nhiều lần hay thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì màu sắc của rèm linen sẽ không bị phai.  

         

            

          hình 6-9: có cả loại rèm vải họa tiết cực xinh trang trí phòng cho bé yêu của bạn 

Rèm vải linen sẽ tạo điểm nhấn tinh tế cho phong cách trang trí của bạn. Đổi mới từng ngỏ ngách trong ngôi nhà nhỏ xinh của bạn. Tại sao bạn vẫn chưa “sửa soạn” cho mái ấm của mình ? hãy tiến hành ngay bây giờ nhé ! Liên hệ với MIKOLINEN là có ngay thôi bộ rèm vải ưng ý.

 

Blog cẩm nang

Video Clip